ABB bổ sung thiết bị KPM

ABB bổ sung thiết bị KPM

Ngày đăng: 29/04/2022 - Chuyên mục: Tin chuyên ngành

ABB đưa ra thị trường kiểu thiết bị phát hiện đứt giấy mới KPM KB2 đo xa, không bị việc kẹt giấy, sự thay đổi loại và màu giấy đang sản xuất ảnh hưởng tới để vận hành với thời gian cao nhất và yêu cầu về bảo trì thấp nhất. Trong các sản phẩm phát hiện đứt giấy KPM (KPM Sheet Break Detector) của ABB, cảm biến quang không tiếp xúc là một thiết bị quan trọng đối với các nhà sản xuất giấy thường xuyên thay đổi loại giấy và màu giấy đang sản xuất .

Thiết bị phát hiện đứt giấy mới KPM KB2 đo xa (Ảnh: ABB)

Việc điều chỉnh chỉ bằng một nút bấm đã loại bỏ quá trình cài đặt riêng, phức tạp cho từng loại giấy, trong khi phương pháp lập hồ sơ đứt giấy RGB giảm được các lỗi sai xác thực và tự động cập nhật để phát hiện chuẩn xác hơn theo thời gian.

Kiểu KPM KB2 đo xa có khoảng cách đo xa hơn – tới 1,5 mét -  và việc lắp đặt ở bên cạnh để giữ cho đầu cảm biến ở bên ngoài máy xeo. Thiết bị có thể chắc chắn phát hiện việc đứt giấy ở mọi nơi, như ở chăn, lưới hoặc lô sấy và đầu cảm biến có thề điều chỉnh tự do của thiết bị có thể phát hiện việc đứt giấy ở mọi góc độ. Điều này loại bỏ khả năng giấy bị kẹt trên đầu cảm biến, cho phép việc phát hiện có độ tin cậy và độ chính xác cao hơn trên tất cả các loại giấy và bìa, bất kể màu sắc.

Trong khi đầu cảm biến có thể chịu được nhiệt độ cao, bộ phận điện tử được gắn bên ngoài chụp hút của máy xeo sử dụng cáp quang, giúp thiết bị điện tử không bị bụi bẩn, hơi nước hoặc nhiệt độ tác động tới và duy trì độ tin cậy cao ngay cả trong môi trường có độ ẩm cao.

Không giống như các giải pháp tương đương yêu cầu lắp đặt bên trong máy xeo, kiểu KPM KB2 đo xa của ABB bổ sung vào các thiết bị hiện tại để có thời gian hoạt động dài hơn và giảm thời gian ngừng máy ngoài kế hoạch. Chỉ cần giữ cho cảm biến kiểu đẩy khí luôn sạch để thiết bị hoạt động liên tục và không gặp sự cố.

Karin Hermansson, Giám đốc Sản phẩm của ABB cho biết: “Thiết bị phát hiện đứt giấy KPM của chúng tôi được công nhận là tốt nhất trên thị trường và là sự lựa chọn đã được kiểm chứng cho việc lắp đặt trong môi trường khắc nghiệt hoặc nơi có không gian hạn chế. Chúng tôi vui mừng đưa ra kiểu KB2 đo xa mới để tăng thêm các tùy chọn bổ sung cho các nhà máy thường xuyên thay đổi loại giấy và màu giấy đang sản xuất, đồng thời thể hiện cam kết của chúng tôi đối với việc đổi mới liên tục xung quanh các giải pháp tối ưu hóa nhà máy.”

KB2 có thể sử dụng trên toàn cầu trên các máy xeo giấy, tissue, bìa và bột giấy, đồng thời có thể được sử dụng ở phần ép hoặc phần sấy.

Theo ABB

Tin tức khác