BUỔI HỌP TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2019 VÀ CHIẾN LƯỢC HÀNH ĐỘNG NĂM 2020 CỦA BAN LÃNH ĐẠO

BUỔI HỌP TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2019 VÀ CHIẾN LƯỢC HÀNH ĐỘNG NĂM 2020 CỦA BAN LÃNH ĐẠO

Ngày đăng: 22/01/2020 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Ngày 22/1/2020, Công ty cổ phần MIZA đã tổ chức buổi họp giữa BGĐ và các cấp quản lý với mục đích"Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 và triển khai chiến lược phát triển năm 2020" tại phòng làm việc của Tổng giám đốc công ty.
Năm 2019 vừa qua là năm kinh tế khó khăn và đầy thử thách của công ty chúng ta, ngoài những thành tựu và kết quả nhất định mà chúng ta đã đạt được cùng những vấn đề đặt ra và giải quyết cho người lao động trong công ty. Bên cạnh đó, có những yếu tố đã tác động không nhỏ đến quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Với tình hình tài chính còn hạn chế khi đồng thời cùng lúc duy trì sản xuất tại nhà máy Miza Đông Anh cũng như việc đầu tư xây dựng cơ bản Nhà máy Miza Nghi Sơn Thanh Hóa.
Tại buổi họp Ông Nguyễn Tuấn Minh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty có những đánh giá thẳng thắn về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2019, đồng thời chia sẻ những suy nghĩ tâm huyết về định hướng chiến lược phát triển của công ty trên mọi lĩnh vực trong năm 2020. Ông cũng không giấu giếm kỳ vọng phát triển để MIZA trở thành doanh nghiệp với quy mô sản xuất không chỉ lớn nhất Miền Bắc mà còn vươn xa hơn nữa.
Năm 2020 của Công ty MIZA được coi là năm chủ chốt, tạo đà cho những bước phát triển thần tốc và đón chờ Miza Nghi Sơn với những thành công lớn hơn trong tương lai, những mục tiêu thách thức cao hơn so với năm 2019. Song với quyết tâm của BGĐ cùng định hướng đúng đắn và các giải pháp cụ thể, cùng một đội ngũ quản lý đầy nhiệt huyết, quyết tâm cùng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của cả tập thể CBCNV Miza khắc phục những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020 với những mục tiêu lớn thách thức đã đề ra.
TẠM BIỆT 2019! CÙNG CHỜ ĐÓN NĂM 2020 VỚI NHỮNG THÀNH CÔNG MỚI!

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Tin tức khác