Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày đăng: 20/10/2019 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 hàng năm đã trở thành ngày để tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái... những người phụ nữ đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Trong công việc, họ là những nữ doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên chăm chỉ; trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.
Ngày 20/10/2019, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần MIZA, Chi bộ Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp PNVN (20/10/1930 - 20/10/2019). Tới dự buổi lễ và chúc mừng các nữ cán bộ nhân viên có Ban lãnh đạo, các vị khách mời cùng toàn thể các đồng nghiệp nam đang làm việc trong Công ty.
Hòa chung không khí sôi nổi của buổi lễ kỷ niệm, Ông Nguyễn Tuấn Minh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty thay mặt Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp nam trong Công ty gửi tới các chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Ông chia sẻ: “Thời gian qua, mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng các chị em trong Công ty đã nỗ lực, cố gắng vượt bậc, sát cánh, đồng hành cùng Ban lãnh đạo Công ty vượt qua những khó khăn; thử thách gặt hái được nhiều thành quả to lớn. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, dù ở bất kỳ vị trí nào, nữ cán bộ nhân viên Công ty nói riêng và Phụ nữ Việt nam nói chung đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa”.
Bên cạnh đó, các vị lãnh đạo là Phó TGĐ có ông Đinh Tiến Ngự và ông Trần Ngọc Quý cũng thay mặt anh em trong Công ty gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ và cảm ơn những đóng góp của chị em phụ nữ cho sự phát triển chung của Công ty đồng thời bày tỏ mong muốn chị em tiếp tục phát huy năng lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công việc, trở thành chỗ dựa vững chắc cho anh em Công ty cổ phần MIZA cũng như làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội.
Đáp lại lời chúc của Ban lãnh đạọ, Thay mặt Chị em phụ nữ trong công ty nói chung và Phòng HCNS nói riêng, Bà Hoàng Thị Thu Giang – Phó TGĐ công ty bày tỏ sự xúc động trước những lời phát biểu chân thành và đầy ý nghĩa của Ông Nguyễn Tuấn Minh. Cũng trong buổi lễ, nữ cán bộ nhân viên Công ty gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam đã quan tâm, động viên và khích lệ tinh thần các chị em giúp chị em phấn khởi, yên tâm hoàn thành tốt công việc và đồng thời hứa sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được kết quả cao trong công việc, cũng như đồng lòng tạo nên văn hóa MIZA cởi mở, đoàn kết.
Mong rằng trong thời gian tới, các chị em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần ngày Phụ nữ Việt Nam để đóng góp nhiều hơn nữa vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, chung sức chung lòng cùng xây dựng Công ty cổ phần MIZA phát triển bền vững.
Trong không khí ấm áp, vui vẻ có sự góp mặt của những bài hát, với những ca khúc sâu lắng, mộc mạc được các thành viên Ban lãnh đạo, đồng nghiệp nam dành tặng riêng cho các chị em phụ nữ thể hiện sự vui mừng, phấn khởi Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.
Trong buổi lễ kỷ niệm hòa chung với không khí đó, các chị em phụ nữ Miza cùng nhau tham gia hưởng ứng chương trình, tham gia biểu diễn vẽ nên những nét đẹp văn hóa truyền thống của người phụ nữ, từ những nguyên liệu món ăn hàng ngày đến những mơ ước đơn giản hướng tới tương lai của người phụ nữ. Nhưng đã thể hiện được văn hóa tốt đẹp tôn vinh phẩm chất người Phụ nữ Việt Nam, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng chị em cũng như Ban lãnh đạo công ty, đồng thời tăng thêm sự gắn kết và chia sẻ giữa CBCNV của Công ty.
Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp, vui vẻ với những bản vẽ mang đậm dấu ấn, đậm nét đẹp văn hóa mà các chị em dành tặng riêng cho các Ban lãnh đạo, các vị khách quý cùng CBCNV Miza. Chúc chị em phụ nữ trong đại gia đình Miza nói riêng và Phụ nữ Việt Nam nói chung luôn luôn trẻ, đẹp, hạnh phúc và thành công.

 

 

Tin tức khác