Công ty Cổ phần Miza

  30/09/2016

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty cổ phần MIZA được thành lập vào ngày 02/12/2010

Giấy đăng ký kinh doanh số: 0105028958. Do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Ngành nghề kinh doanh chính trong giấy phép đăng ký kinh doanh:

     - Sản xuất, tái chế giấy các loại

     - Xử lý, tiêu hủy rác thải độc hại

     - Tái chế phế liệu

     - Xử lý ô nhiễm và các hoạt động quản lý chất thải khác

     - Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh

     - Các ngành nghề khác

Hiện tại công ty đang chú trọng vào ngành nghề chính là tái chế giấy thải để sản xuất ra sản phẩm giấy bao bì, bao gói cung cấp cho các nhà máy bao bì cả nước. Đây là một trong những ngành được nhà nước khuyến khích do giải quyết được vấn đề ô nhiễm môi trường, tái chế rác thải (giấy vụn các loại) để tạo ra sản phẩm tái sử dụng cho sản xuất và tiêu dùng.

Ngày 29/07/2015, hệ thống quản lý chất lượng của Công ty Cổ phần Miza đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 do Trung tâm Chứng nhận phù hợp (QUACERT) cấp.

Năm 2015-2016 Công ty Cổ Phần MIZA đầu tư mở rộng dây chuyền tái chế giấy thải để sản xuất giấy bao bì, bao gói chất lượng cao, công suất: 25.000 tấn/năm nâng công suất nhà máy lên 32.500 tấn/năm.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

 

CAM KẾT DOANH NGHIỆP

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt là nền tảng phát triển, thịnh vượng của công ty”.

     - Chất lượng sản phẩm: MIZA khẳng định sẽ sản xuất ra sản phẩm theo đúng như chất lượng mà khách hàng mong đợi. Chất lượng sản phẩm có tính ổn định cao và được kiểm soát bằng công nghệ sản xuất tiên tiến.

     - Chất lượng dịch vụ: Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về ngành giấy, cùng với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, Công ty luôn mong muốn đem tới khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của MIZA.

Bình luận