Công ty cổ phần  Miza quyết định tổ chức chương trình Phát triển nguồn nhân lực tiếng Anh dành cho các CBCNV

Công ty cổ phần Miza quyết định tổ chức chương trình Phát triển nguồn nhân lực tiếng Anh dành cho các CBCNV

Ngày đăng: 26/09/2020 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Công ty cổ phần Miza quyết định tổ chức chương trình Phát triển nguồn nhân lực tiếng Anh dành cho các CBCNV có mong muốn học tập ngôn ngữ trong giao tiếp Tiếng Anh. Như Albert Einstein đã từng nói “ Chúng ta chỉ bắt đầu chết dần khi ngừng học hỏi”.

Với chủ trương của BLĐ công ty, tập thể CBCNV được nâng cao năng lực và phát triển các kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao. Công ty cổ phần Miza đã kết hợp với Anh Nguyễn Hoàng Tùng – Giáo viên ngôn ngữ Anh Mỹ, tổ chức các lớp học Tiếng Anh ngoài giờ để rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cơ bản cho CBCNV.

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ toàn cầu, là ngôn ngữ giao tiếp chính thức trong các sự kiện quốc tế, các tổ chức toàn cầu, các giao dịch thương mại quốc tế…Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng với thế giới, Việt Nam trở thành thành viên của các tổ chức kinh tế Thế giới như: WTO, ASEAN, APEC…, và cơ hội hợp tác và giao thương với nước ngoài cho doanh nghiệp cũng được mở rộng. Hiện tại, Công ty cổ phần Miza đã và đang bán hàng, xuất nhập khẩu và hợp tác liên doanh, liên kết với một số doanh nghiệp nước ngoài. Do vậy, rất cần đội ngũ CBCNV có thể sử dụng thành thạo Tiếng Anh nâng cao trình độ ngoại ngữ trong thời gian sớm nhất, để việc hợp tác được thuận lợi và tiếp cận thông tin dễ dàng hơn.

Chương trình học được thực hiện 3 ngày/ tuần đi theo suốt quá trình, định hướng học tiếng Anh qua những tình huống làm việc điển hình hàng ngày, dựa trên giáo trình Elementary Market Leader (Business English Course Book) có sự phù hợp với yêu cầu công việc và trình độ ngoại ngữ hiện tại của CBCNV của Công ty cổ phần Miza. Tất cả các CBCNV tham gia khóa đào tạo Tiếng Anh đều phải qua kiểm tra trình độ đầu vào, trên cơ sở đó giáo viên giảng dạy sẽ xây dựng giáo trình và phương pháp học phù hợp.

Trong suốt quá trình, học viên tham gia được tiếp cận với phương pháp đào tạo chuyên nghiệp và môi trường giáo dục Tiếng Anh có tính rèn luyện cao, giúp phát huy tối đa khả năng của mỗi học viên. Lớp học sẽ diễn ra tại phòng hội trường tầng 2 sau giờ làm việc, để tiết kiệm thời gian di chuyển cho CBCNV mà vẫn đảm bảo môi trường học tập với đầy đủ tiện nghi như máy tính PC, máy chiếu, hệ thống âm thanh, bảng viết….… Mục tiêu của Công ty cổ phần Miza là sau mỗi chương trình, mỗi buổi học, tất cả các thành viên tham gia lớp học có khả năng sử dụng Tiếng Anh tốt, tự tin giao tiếp, thương lượng và đàm phán hợp đồng bằng Tiếng Anh với các khách hàng, đối tác nước ngoài…

Việc đào tạo ngoại ngữ nâng cao năng lực cho CBCNV là định hướng quan trọng trong chiến lược mở rộng quy mô trong hoạt động sản xuất kinh doanh vươn tới tầm cao mới. Với chủ trương trong tương lai sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh, công ty con và xuất khẩu sang các nước trong khu vực và thế giới, Công ty cổ phần Miza cần phải chuẩn bị tốt đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo để đáp ứng nhu cầu công việc. Ngoài ra, đây cũng là chính sách đãi ngộ để hỗ trợ các cá nhân đóng góp cho sự phát triển của Công ty.

Tin tức khác