CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày đăng: 03/01/2019 - Chuyên mục: Tin nội bộ

CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Chiều ngày 28/12/2018, được sự đồng ý của Đảng bộ khối doanh nghiệp huyện Đông Anh, chi bộ Công ty cổ phần Miza đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 đồng chí:
1. Trần Ích Cường sinh ngày 15/04/1994 tại TP Vinh, Nghệ An
2. Trần Công Linh sinh ngày 25/08/1970 tại Ninh Giang, TP Hải Dương
Trao quyết định Đảng viên chính thức cho 01 đồng chí:
3. Ngô Văn Đức sinh ngày 14/04/1993 tại Đông Anh, TP Hà Nội

Tham dự buổi lễ có đồng chí Kỳ Quang Thanh – Bí thư Chi bộ, Bà Hoàng Thị Thu Giang – Phó tổng giám đốc, Ông Đinh Tiến Ngự - Phó tổng giám đốc cùng toàn thể đảng viên tham dự.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Kỳ Quang Thanh – Bí thư Chi bộ Công ty cổ phần MIZA đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 3 đồng chí Ngô Văn Đức, Trần Ích Cường, Trần Công Linh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đây là ghi nhận cho những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới và yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn trong công việc, góp phần xây dựng chi bộ Miza trong sạch, vững mạnh và ngày càng phát triển.
Đến nay, chi bộ Công ty cổ phần Miza có 08 đảng viên, trong đó có 06 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên mới lần đã bổ sung thêm cho chi bộ thêm những đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Tin tức khác