CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA TỔ CHỨC TẬP HUẤN  VÀ DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA TỔ CHỨC TẬP HUẤN VÀ DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Ngày đăng: 03/10/2021 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Chương trình diễn ra gồm những nội dung huấn luyện về công tác An toàn, vệ sinh lao động, nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và diễn tập phương án PCCC trong phạm vi Nhà máy giấy Miza Đông Anh.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC cũng như các hoạt động thực tế trong công tác PCCC, hướng dẫn các kỹ năng cơ bản về PCCC, cách sử dụng các loại chữa cháy bằng nước, bọt khí, bình khí CO2, bình chữa cháy bằng bột để dập tắt đám cháy tại chỗ và cách thức xử lý nhanh các tình huống cháy, có thể xảy ra… cách bảo dưỡng định kỳ hệ thống trang thiết bị PCCC để đảm bảo luôn hoạt động tốt và sẵn sàng phục vụ hoạt động PCCC trong Công ty.

Sau phần học lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của giảng viên, các học viên đã thực hành sử dụng các phương tiện bình chữa cháy bằng nước, bình bột, bình khí CO2 để dập tắt đám cháy.

Kết thúc diễn tập, Ban lãnh đạo Công ty đánh giá buổi diễn tập nghiêm túc, an toàn, đảm bảo đúng yêu cầu, kỹ thuật đề ra. Lực lượng tại chỗ thực hiện các thao tác lăn ống, xịt bình thuần thục, nhanh gọn đồng thời phối hợp nhịp nhàng, ăn ý tổ chức thành công buổi diễn tập.

Hoạt động diễn tập đã góp phần nâng cao ý thức cho cán bộ công nhân viên Miza Đông Anh trong công tác phòng chống cháy nổ. Nhân dịp này, công ty có thể kết hợp kiểm tra các trang thiết bị, phương tiện PCCC tại nhà máy, rèn luyện kỹ năng thực hành, tăng cường phối hợp giữa lực lượng chữa cháy cơ sở với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp, chủ động sẵn sàng xử lý các tình huống cháy nổ có thể xảy ra.

 

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 

Tin tức khác