CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA ỦNG HỘ 300 TRIỆU ĐỒNG VÀO QUỸ VẮC XIN PHÒNG COVID-19

CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA ỦNG HỘ 300 TRIỆU ĐỒNG VÀO QUỸ VẮC XIN PHÒNG COVID-19

Ngày đăng: 06/07/2021 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Thay mặt tập thể CBCNV Công ty cổ phần Miza, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Miza đã trao ủng hộ số tiền trên tới Quỹ vaccine phòng Covid-19.

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Miza trao ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 tại Bệnh viện phổi Trung ương

Với trách nhiệm của mình thời gian qua, Công ty cổ phần Miza đã chung tay, đóng góp, cùng các tổ chức, doanh nghiệp trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, với mục tiêu cao nhất giữ môi trường an toàn trong Công ty. Đây là lần tiếp theo, Công ty cổ phần Miza đóng góp cùng các ngành, địa phương trong công tác phòng, chống dịch và triển khai chương trình tiêm vắc-xin.

Công ty cổ phần Miza hy vọng, sự đóng góp của tập thể CBCNV Miza sẽ góp một phần công sức, cùng với Bộ Y tế, các ngành, cơ quan chức năng và nhân dân cả nước chung tay chống dịch.

Tại buổi Lễ, Ban lãnh đạo Công ty gửi lời tri ân tới các lực lượng y tế trong suốt thời gian qua đã tham gia phòng chống, kiểm soát dịch bệnh, giữ môi trường ổn định cho các doanh nghiệp, trong đó có Miza hoạt động an toàn, hiệu quả.

Công ty cổ phần Miza đã chủ động triển khai hàng loạt biện pháp trong công tác phòng chống dịch như: Kích hoạt tình huống khẩn cấp trong phòng chống dịch bệnh, diễn tập phương án xuất hiện F0, xét nghiệm sàng lọc cho công nhân, người lao động và đặc biệt đã tiến hành đợt đầu tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho người lao động.

Trong thời gian tới, Miza tiếp tục triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 cho toàn thể CBCNV trong Công ty. Như vậy, tính từ 2020 đến nay, Tập thể CBCNV Công ty cổ phần Miza đã chung tay, đóng góp, hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tổng số tiền gần 400 triệu đồng.

Ảnh CBCNV Miza đi tiêm vaccine phòng dịch Covid-19 đợt đầu

Tin tức khác