CÔNG TY TNHH MIZA NGHI SƠN - Lan tỏa tinh thần hiến máu tình nguyện trong người lao động - Hiến máu nhân đạo, món quà ý nghĩa cho cộng đồng.

CÔNG TY TNHH MIZA NGHI SƠN - Lan tỏa tinh thần hiến máu tình nguyện trong người lao động - Hiến máu nhân đạo, món quà ý nghĩa cho cộng đồng.

Ngày đăng: 04/10/2023 - Chuyên mục: Hoạt động xã hội

Với ý nghĩa “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023 đã thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên, người lao động của Công ty TNHH Miza Nghi Sơn tham gia hiến máu. Đặc biệt, ngày hội cũng lan tỏa, thu hút cán bộ, nhân viên, người lao động cùng tham gia hiến máu. “Chỉ cần một ngọn nến có thể xua tan được bóng tối, một sự sẻ chia có thể giảm bớt được nỗi đau, một bước chân có thể khởi đầu một cuộc hành trình”. Xuất phát từ tấm lòng, từ những dòng máu ấm áp tình người bạn sẽ đem lại hạnh phúc cho nhiều người, nhiều gia đình và cho cả Xã Hội. Tình cảm của bạn sẽ được người bệnh đón nhận, trân trọng và ghi nhớ mãi mãi …

Công ty TNHH Miza Nghi Sơn đã phối hợp với huyện Đoàn Nghi Sơn phát động Hiến máu nhân đạo năm 2023 vào buổi sáng thứ Bảy, ngày 30/9/2023. Đơn vị nhận máu: Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghi Sơn - Tại Trung tâm hội nghị thị xã, đường Lê Thế Sơn, Tiểu khu I, Phường Hải Hòa, Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Kết quả cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Miza Nghi Sơn đã đóng góp vào “ngân hàng máu” 21 đơn vị máu. Với thông điệp “món quà ý nghĩa cho cộng đồng”, cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Miza Nghi Sơn luôn tích cực tham gia hiến máu tình nguyện để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống.

Chính vì vậy, thông qua chương trình Hiến máu nhân đạo, Công ty TNHH Miza Nghi Sơn không chỉ mong muốn thiết thực đóng góp một số lượng máu nhất định cho các bệnh nhân đang cần máu điều trị, mà còn góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng. Thời gian tới Công ty TNHH Miza Nghi Sơn sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào hiến máu nhân đạo cũng như tổ chức các chương trình từ thiện khác nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái trong toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động.

Hoạt động này có ý nghĩa giáo dục nhận thức về trách nhiệm xã hội, góp phần sẻ chia với cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái mà tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty luôn mong muốn thực hiện. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Với người lao động Công ty TNHH Miza Nghi Sơn, hiến máu tình nguyện là hoạt động nhân văn cao cả cần được lan tỏa rộng rãi. Đông đảo cán bộ, nhân viên công ty đến ngày hội từ rất sớm để hiến máu.

Một số hình ảnh hiến máu tình nguyện tại Công ty:

      

 

               

 

             

 

                   

 

               

 

Tin tức khác