ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA NHIỆM KỲ 2020-2022

ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA NHIỆM KỲ 2020-2022

Ngày đăng: 27/02/2020 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Ngày 27/02/2020, Chi bộ Công ty Cổ phần Miza đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.
Tham dự Đại hội chi bộ Công ty cổ phần Miza có đồng chí Nguyễn Thế Hưng – Huyện ủy viên, bí thư Đảng bộ khối doanh nghiệp. Đồng chí Lê Tuấn Kim - Ủy viên thường vụ Đảng ủy khối, tổ chỉ đạo Đại hội. Đại diện công ty cổ phần Miza – Bà Hoàng Thị Thu Giang – Phó TGĐ công ty, cùng các đồng chí lãnh đạo phòng ban công ty, cùng các quần chúng ưu tú của công ty cổ phần Miza.
Dưới hình ảnh lá cờ tổ quốc, quốc hiệu của Đảng và tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chi bộ Công ty cổ phần Miza tiến hành đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Mở đầu, đồng chí Bí thư chi bộ trình bày báo cáo chính trị Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.
Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù tình hình thị trường nói chung còn nhiều khó khăn phức tạp nhưng doanh thu của công ty vẫn giữ vững và tăng trưởng đều. Sản phẩm của công ty trong quá trình hoạt động sản xuất luôn bảo đảm đầy đủ, kịp thời đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đề ra.
Đại hội chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng, là dịp tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân nâng cao nhận thức về vai trò lãnh đạo của Đảng; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp.
Phát biểu tại đại hội Đồng chí Nguyễn Thế Hưng – Huyện ủy viên, bí thư Đảng bộ khối doanh nghiệp cho biết: Chi bộ Miza cần kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội IV, nhiệm kỳ 2017-2020. Bên cạnh đó, đồng chí cũng có những ý kiến chỉ đạo sát sao giúp chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới.
Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra. Đại hội cũng thông qua Báo cáo kiểm điểm của Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Cùng với đó, Bí thư chi bộ cũng đã tham gia góp ý kiến vào báo cáo chính trị và văn kiện của cấp trên.
Đến nay, Chi bộ đã hoàn thành nội dung diễn văn khai mạc, bế mạc và các bài tham luận tại đại hội. Mọi vấn đề liên quan đến công tác xây dựng văn kiện, đặc biệt là đề án nhân sự đều đưa ra bàn bạc, thảo luận thẳng thắn trên tinh thần dân chủ trước khi đi đến thống nhất. Điểm thuận lợi của chi bộ trong công tác chuẩn bị là tinh thần đoàn kết, dân chủ và quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của đảng viên. Chi bộ Miza là chi bộ có những đồng chí gương mẫu đi đầu, nhiệt tình, tâm huyết được BLĐ công ty tín nhiệm.
Với tinh thần dân chủ Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Qua bầu cử, đồng chí Đỗ Quốc Túy tái đắc cử chức danh Bí thư. Đại hội cũng đã tiến hành bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ khối doanh nghiệp huyện Đông Anh lần thứ II.
Đặc biệt, Chi bộ được lắng nghe, tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo Đồng chí Nguyễn Thế Hưng - Huyện ủy viên, bí thư Đảng bộ khối doanh nghiệp, đại diện BLĐ Công ty cổ phần Miza Bà Hoàng Thị Thu Giang đã đánh giá cao, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng và những kết quả đạt được của tập thể Chi bộ Công ty cổ phần Miza trong nhiệm kỳ qua.
Đồng thời đề nghị tập thể Chi bộ Miza tiếp tục giữ vững mối đoàn kết gắn bó trong nội bộ, phát huy những kết quả đã đạt được để phát triển trên mọi mặt, trong đó cần chú trọng việc học tập, quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chú trọng giáo dục chính trị, tư tưởng, ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật, đạo đức, lối sống trong sạch, lành mạnh cho mỗi cán bộ, đảng viên.
Trong không khí khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Chi bộ Công ty cổ phần Miza sẽ nỗ lực và tích cực thi đua thực hiện thắng lợi trong nhiệm kỳ 2020-2022

Image may contain: 3 people, people standing

Image may contain: 2 people, people standing and indoor

Image may contain: 5 people, people sitting and indoor

Image may contain: 4 people, indoor

Image may contain: 4 people, people standing and flower

Image may contain: 3 people

Image may contain: 1 person, flower

Image may contain: 2 people, people sitting, table and indoor

Image may contain: 2 people, indoor

 

Tin tức khác