Đại hội chi bộ nhiệm kỳ lần thứ 1 nhiệm kỳ 2017-2020

  16/09/2017

ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA LẦN THỨ 1

NHIỆM KỲ 2017-2020 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng 16/09/2017 tại Hội trường Miza, Chi bộ Công ty Cổ phần Miza đã tiến hành Đại hội lần thứ 1 nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội đã giải quyết nhiều vấn đề quan trọng và đã bầu ra Bí thư nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí Kỳ Quang Thanh, huy hiệu 20 năm tuổi Đảng đã vinh dự được Đại hội tín nhiệm tiếp tục bầu làm Bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần Miza nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội cử hành nghi thức Chào cờ

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Huyện ủy Đông Anh có đồng chí Nguyễn Văn Thiềng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Huyện Đông Anh; đồng chí Lê Tuấn Kim - Đảng ủy viên, đồng chí Tô Việt Dũng - Đảng ủy viên.

Về phía Công ty cổ phần Miza, Đại hội vinh dự có sự tham dự của bà Hoàng Thị Thu Giang - Phó tổng giám đốc; ngoài ra có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, tổ, đội của Công ty; các đồng chí là Chủ tịch công đoàn, bí thư chi đoàn thanh niên Công ty cũng góp mặt và có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội.

Các đồng chí Đảng ủy viên đến từ Đảng bộ khối Doanh nghiệp

Các đại biểu đến từ bộ phận Công ty cổ phần Miza

Đại hội chi bộ Công ty cổ phần Miza nhiệm kỳ 2017-2020 là đại hội sinh hoạt chính trị sâu rộng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của đơn vị. Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm rút ra bài học kinh nghiệm qua thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới, lựa chọn và bầu ra Bí thư chi bộ. Bàn về phẩm chất, đạo đức, chính trị tư tưởng lối sống, năng lực công tác để xây dựng chi bộ và lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

Chi bộ Công ty cổ phần Miza luôn được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Miza, đặc biệt là Đảng ủy khối doanh nghiệp Huyện Đông Anh. Trong việc thực hiện nhiệm vụ, sự quan tâm hỗ trợ của các ban ngành đoàn thể trong công ty trong mọi hoạt động, có chỉ thị, nghị quyết của cấp ủy đúng với tình hình thực tế. Số đảng viên đầu nhiệm kỳ có 03 đồng chí đảng viên, cuối nhiệm kỳ, tăng số lượng đảng viên lên 06 đồng chí.

Cùng với đó là sự hưởng ứng nhiệt tình và hỗ trợ của các tổ chức đoàn thể; việc Đảng bộ xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể, sát hợp với tình hình thực tế… Qua đó, làm tốt công tác tuyên truyền vận động, nâng cao nhận thức, tư tưởng, phát huy tinh thần đoàn kết của tập thể, kế thừa và phát huy những thành tựu mà Chi bộ và Công ty đã đạt được.

Đồng chí Kỳ Quang Thanh trình bày Báo cáo chính trị Đại hội

Tuy nhiên, khó khăn còn tồn tại là Chi bộ Công ty cổ phần Miza được thành lập tháng 10-2015 vì lý do thuyên chuyển công tác nên đồng chí Bí thư chuyển sang công ty khác. Đến tháng 10-2016, mới thành lập lại Chi bộ nhưng vì lý do Công ty đang trong thời kỳ nâng cấp lắp đặt thêm dây chuyền mới công việc đang đi vào hoàn thiện và chạy thử bàn giao máy nên đến tháng 03-2017 chi bộ mới kiện toàn và sinh hoạt cho tới hôm nay. Liên tục theo sát với sự chỉ đạo của Đảng ủy khối mới hoàn thành được nhiệm vụ.

Tham luận tại Đại hội, bà Hoàng Thị Thu Giang - Phó Tổng giám đốc Công ty, đã làm rõ hơn về vai trò, vị trí của Chi bộ Đảng trong Công ty. Tuy Chi bộ hoạt động trong một doanh nghiệp tư nhân nhưng người đứng đầu có tầm nhìn rất toàn diện nên đã tạo điều kiện tối đa cho hoạt động của không chỉ Chi bộ mà các tổ chức chính trị xã hội khác: Công đoàn, Chi đoàn…

Bà Hoàng Thị Thu Giang - Phó Tổng giám đốc trình bày tham luận trong Đại hội

Kết thúc phần phát biểu của mình, Phó Tổng giám đốc đã một lần nữa nêu bật vai trò của việc quản trị doanh nghiệp bằng văn hóa. Các quy định, quy chế và chính sách tiền lương không thể sử dụng để thu hút và giữ chân người lao động mà chính văn hóa công ty mới chính là nền tảng để thu hút, giữ chân người tài.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Đồng chí Đỗ Quốc Túy trình bày tham luận tính chất về bảo hộ lao động

Đồng chí Trần Ngọc Thiện dẫn chương trình đại hội

Đồng chí Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tham luận về Báo cáo chính trị

Đại hội chụp hình kỷ niệm

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 21/10/2017 vừa qua, được sự đồng ý của Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện Đông Anh, chi bộ Công ty cổ phần Miza đã tổ chức...

Chúc mừng sinh nhật CBCNV tháng 10

Công ty cổ phần Miza xin trân trọng gửi đến các cán bộ công nhân viên sinh vào tháng 10 lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất.

Miza - Song Khải - Sự khởi đầu tốt đẹp

Chiều nay tại Công ty cổ phần Miza, Tổng giám đốc công ty - Ông Nguyễn Tuấn Minh và Ông Mr.Điều - Tổng giám đốc Công ty giấy Song Khải, Nam Ninh, Trung Quốc đã ký kết hợp đồng....

Sinh nhật CBCNV tháng 09

Công ty cổ phần Miza xin trân trọng gửi đến các cán bộ công nhân viên sinh vào tháng 9 lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất.

Kỷ niệm 06 năm thành lập Công ty cổ phần Miza

Ngày 02/12/2016 tại Công ty cổ phần Miza diễn ra chương trình kỷ niệm 06 năm thành lập Công ty cổ phần Miza ( 02/12/2010 - 02/12/2016 ). Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty.