Giải bóng đá CUP Miza Nghi Sơn lần thứ I năm 2020

Giải bóng đá CUP Miza Nghi Sơn lần thứ I năm 2020

Ngày đăng: 11/12/2020 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Hòa chung không khí các hoạt động thi đua sôi nổi Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Miza (02/10/2010 – 02/10/2020), Chào mừng sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất bao bì Miza Nghi Sơn tại Thanh Hóa. Công ty cổ phần Miza tổ chức “Giải bóng đá Cup Miza Nghi Sơn lần thứ I năm 2020 diễn ra tại sân bóng nhân tạo Trần Hùng.

Tham gia Giải đấu có có đại diện lãnh đạo của các đơn vị các cầu thủ của 6 đội và các cổ động viên là các cán bộ công nhân viên. Sự góp mặt của đội chủ nhà Miza Nghi Sơn cùng 5 đội bóng, bao gồm: Công ty cổ phần Lạc Hồng, Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng 36, Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Thiên Đức, Công ty cơ khí xây lắp thương mại Minh Cường, Công ty TNHH Kim Trường Phúc.

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của Giải đấu nhằm tăng cường sự gắn kết giữa các đơn vị trong quá trình làm việc, thiết thực chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Miza (02/10/2010 – 02/12/2020). Trong trận đấu, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa các đội bóng, Giải bóng đá Cup Miza Nghi Sơn đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của các đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng, và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình đoàn kết của CBNV giữa các đơn vị.

Sau những giây phút tranh tài gay cấn, hấp dẫn, kết quả chung cuộc: Đội bóng của Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng 36 đã xuất sắc giành Cúp Vô địch, Công ty TNHH Kim Trường Phúc giải Nhì, đội chủ nhà Miza Nghi Sơn đạt giải Ba và Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Thiên Đức giành giải tư. Ngoài ra, Giải phong cách đã được trao cho Công ty TNHH cơ khí xây lắp và thương mại Minh Cường.

Bên cạnh đó, các cầu thủ đã cố gắng đem lại tiếng cười cho cổ động viên của 6 đội dành nhiều lượt bình chọn nhất không thể kể đến chàng trai vàng trong làng phá lưới Trần Văn Hải – Thủ môn của Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng 36. Thủ môn xuất sắc nhất giải bóng đá không ai khác chính là Nguyễn Thành Công - Công ty TNHH Kim Trường Phúc

Thành công của trận đấu, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo của 6 đội, đó còn là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Giải bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBNV, đồng thời cũng là nơi để các đơn vị càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau giải bóng này, hi vọng 6 đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc. Sẽ còn nhiều hoạt động liên quan đến cả chuyên môn và đời sống tinh thần tiếp tục diễn ra trong thời gian sắp tới có sự kết hợp của 6 đội.

Thông qua trận bóng giao hữu, Ban tổ chức mong muốn, từng thành viên của 6 đơn vị có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau không chỉ về lĩnh vực bóng đá mà ngay cả những vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Từ đây, góp phần gắn kết tình cảm, tinh thần đoàn kết giữa các thành viên toàn đội bóng nói riêng và Ban Lãnh đạo 6 đơn vị nói chung.

Giải bóng đá Cup Miza Nghi Sơn lần thứ nhất năm 2020 đã kết thúc tốt đẹp, để lại trong lòng mỗi đội là những tiếng cười, cùng hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Công ty cổ phần Miza (02/10/2010 – 02/12/2020).

Tin tức khác