Giao hữu bóng đá giữa Công ty cổ phần MIZA & Công an thị trấn Đông Anh.

Giao hữu bóng đá giữa Công ty cổ phần MIZA & Công an thị trấn Đông Anh.

Ngày đăng: 09/01/2019 - Chuyên mục: Hoạt động xã hội

Chiều ngày 07/01/2019 vừa qua tại Sân vận động Phù Đổng (Ga Đông Anh) đã diễn ra buổi giao hữu bóng đá giữa Công ty cổ phần MIZA & Công an thị trấn Đông Anh.
Đến dự và cổ vũ trận đấu về phía BLĐ Công ty MIZA : Ông Nguyễn Tuấn Minh - Tổng giám đốc. Về phía Công an thị trấn: Ông Đào Đức Hiếu - Trưởng công an thị trấn cùng sự có mặt đông đảo của các vận động viên, cổ động viên đến từ hai đơn vị.

Bước vào trận đấu 2 đội bóng đã chơi hết mình trên tinh thần fairplay, giao lưu, hữu nghị với những đường bóng đẹp. Dù chỉ là một trận đấu mang tính chất giao hữu nhưng cả 2 đội đều thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ cùng với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt. Thắt chặt tình đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể. Kết quả trận đấu Công an thị trấn đã giành chiến thắng với tỉ số 8-6.
Trận đấu giao hữu kết thúc đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa 2 đơn vị.

Tin tức khác