Giao lưu bóng đá giữa Công ty cổ phần MIZA và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

Giao lưu bóng đá giữa Công ty cổ phần MIZA và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

Ngày đăng: 09/08/2019 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao hữu bóng đá vừa qua giữa Công ty cổ phần MIZA và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam tại sân bóng Nguyên Khê. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo hai Công ty, 02 đội bóng và rất nhiều các cổ động viên là các cán bộ công nhân viên của cả hai đơn vị. 
Trận đấu giao hữu là một sự kiện, hoạt động thiết thực nhằm rèn luyện thể dục - thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ của hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết. 
Dù chỉ là một trận đấu mang tính chất giao hữu nhưng cả 2 đội đều thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ khi ra sân tranh tài. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trận đấu giao hữu đã diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt, các cầu thủ trên sân đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, các bàn thắng đầy ấn tượng, đã tạo nên một trận đấu hết sức hấp dẫn và đầy kịch tính.
Trận đấu kết thúc đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa 2 đơn vị, với chiến thắng 5 – 4 dành cho Công ty cổ phần MIZA.

Image may contain: one or more people and outdoor

Image may contain: 14 people, people playing sports and outdoor

Image may contain: one or more people, people playing sports and outdoor

Image may contain: 6 people, people smiling, people standing and outdoor

Image may contain: 4 people, people smiling

Image may contain: 9 people, people smiling, outdoor

Image may contain: 6 people, outdoor

 

Tin tức khác