Họp tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018

Họp tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018

Ngày đăng: 30/12/2018 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức, sáng ngày 29/12/2018, tại Flamingo Đại Lải, Công ty cổ phần Miza đã tổ chức buổi họp tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và đề ra phương hướng - chiến lược kinh doanh mới cho năm 2019.

Buổi họp tổng kết là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Miza cùng toàn bộ đội ngũ quản lý. Đây là dịp để mọi người cùng nhau phân tích, đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại của một năm với nhiều biến động của thị trường tác động tới tình hình hoạt động chung của các công ty. Tuy vậy, Công ty Miza đã nỗ lực không ngừng và đạt được những thành công nhất định, đây là những kết quả đáng tự hào, khích lệ tinh thần và củng cố niềm tin của nhân viên với sự phát triển bền vững của công ty.

Năm 2019 với nhiều thách thức và cơ hội mới của thị trường nhưng với chiến lược đứng đắn, toàn thể CBCNV công ty cổ phần Miza sẽ phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ, kế hoạch được Ban lãnh đạo đề ra, để chúng ta cùng đưa công ty lên một tầm cao mới.

Tin tức khác