ISO 14001:2015 - HỆ THỐNG QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG

ISO 14001:2015 - HỆ THỐNG QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG

Ngày đăng: 22/01/2018 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Trải qua 7 năm hoạt động, Công ty cổ phần Miza luôn nỗ lực cải tiến, đầu tư thiết bị & công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng yêu cầu chất lượng sản phẩm ngày càng cao của thị trường.


Với phương châm “Chất lượng tạo nên sự phát triển bền vững” Công ty đã sớm xây dựng và áp dụng thành công bộ tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 - Hệ thống quản lý chất lượng & ISO 14001:2015 - Hệ thống quản lý môi trường. Việc áp dụng chuỗi hệ thống quản lý này giúp Công ty chủ động kiểm soát được tất cả các quá trình hoạt động sản xuất của nhà máy, từ khâu kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, kiểm soát tình trạng làm việc của thiết bị máy móc đến môi trường và điệu kiện làm việc của nhân viên. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đến nay, Công ty cổ phần Miza là nhà sản xuất giấy bao bì công nghiệp với công suất lên tới 40.000 tấn/năm, là một trong những nhà máy hàng đầu của ngành sản xuất giấy bao bì công nghiệp Việt Nam.


Sau hai tháng đánh giá và giám sát từ phía Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert (Việt Nam), ngày 22/01/2018 vừa qua, Công ty cổ phần Miza đã vinh dự đón chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường uy tín ISO 14001:2015 - Tiêu chuẩn về quản lý môi trường do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành nhằm giúp các tổ chức/doanh nghiệp giảm thiểu tác động gây tổn hại tới môi trường và thường xuyên cải tiến kết quả hoạt động về môi trường. Đạt được các quy chuẩn này khẳng định thêm cam kết của Miza trong việc mang đến các sản phẩm chất lượng cao nhất và liên tục cải thiện môi trường lao động an toàn và tuân thủ pháp luật trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Tin tức khác