KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CHÀO MỪNG LỄ KỶ NIỆM 30/04-01/05

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CHÀO MỪNG LỄ KỶ NIỆM 30/04-01/05

Ngày đăng: 05/04/2018 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Lễ khai mạc có sự tham gia của Bà Hoàng Thu Giang - Phó Tổng giám đốc, Đồng chí Kỳ Quang Thanh - Bí thư chi bộ Miza, Ban giám đốc cùng các đội thi, CBCNV trong Công ty.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Phó Tổng giám đốc Hoàng Thu Giang cho biết: "Giải bóng mini nam là giải đấu tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe thể lực, động viên tinh thần thể thao của CBCNV, nâng cao văn hóa công ty. Thông qua giải đấu, chúng tôi hy vọng, các đội bóng, các vận động viên sẽ thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tình thần Fair Play, các trọng tài sẽ làm việc 1 cách vô tư, công tâm nhất để giải đấu đạt được chất lượng cao nhất. Qua giải đấu phải tạo ra được sự thân thiện, đoàn kết giữa các bộ phận, các đội bóng . Tôi xin chúc các đội bóng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo để có những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, nâng cao chất lượng của giải đấu."

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn và kịch tính giữa Khối văn phòng và Bộ phận sản xuất - Ca trưởng Nguyễn Văn Kiểm. Để lại trong lòng khán giả là những pha chuyền bóng, những cú sút tung lưới đối thủ. Kết thúc trận đấu là tỷ số 8-2 nghiêng về Khối văn phòng.

Cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Miza thường ngày cần mẫn, tận tụy với công việc thì giờ đây trên sân cỏ họ cũng thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu sôi nổi và ấn tượng. Hãy cùng chờ đón những trận đấu thú vị với những cú chuyền chuẩn xác, những pha đi bóng “thần sầu” cùng những bàn thắng tuyệt đẹp trong những trận thi đấu tiếp theo.

 

Tin tức khác