Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động năm 2018.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động năm 2018.

Ngày đăng: 10/12/2018 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Trong ngày 07/12/2018, Công ty Cổ phần MIZA đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành (Thành phố Hà Nội) tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV hiện đang làm việc tại Công ty cổ phần MIZA.

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần MIZA nhằm giúp cho cán bộ, nhân viên, người lao động nắm bắt được tình hình sức khỏe. Thông qua đó phát hiện sớm triệu chứng, dấu hiệu bệnh, chủ động phòng và chữa trị. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ này không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo Công ty đối với đời sống và sức khỏe của nhân viên.

CBCNV đã được các bác sĩ chuyên khoa thuộc Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành trực tiếp khám các chuyên khoa như: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, làm các xét nghiệm máu, nước tiểu, tiến hành xét nghiệm chiếu chụp XQ.

Sau 01 ngày làm việc, toàn thể CBCNV đã được thăm khám sức khỏe. Qua mỗi đợt khám, Công ty phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hà Thành tiến hành phân loại sức khỏe của người lao động, thông báo cho người lao động biết sớm về bệnh tật hoặc các lưu ý về sức khỏe để ngăn ngừa và hạn chế tối đa những biến chứng có thể gây ra, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe, các bệnh phát sinh liên quan đến yếu tố tiếp xúc nghề nghiệp. Hoạt động này cũng là cơ sở để Công ty xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho người lao động, giúp người lao động yên tâm gắn bó, cống hiến hết mình cho công việc góp phần cho sự phát triển chung của Công ty.

Tin tức khác