Kỷ niệm 10 năm quan hệ hợp tác BIDV - MIZA

Kỷ niệm 10 năm quan hệ hợp tác BIDV - MIZA

Ngày đăng: 02/12/2020 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Ngày 02/12/2020, Công ty cổ phần Miza tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác giữa Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Đông Hà Nội & Công ty cổ phần Miza.

Về dự lễ kỷ niệm có sự góp mặt của Ông Nguyễn Hữu Tiến – Giám đốc ngân hàng, Ông Nguyễn Tuấn Minh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty Cổ phần Miza. Bên cạnh đó, có sự góp mặt của Ông Lê Văn Hiệp – TGĐ Công ty TNHH Miza Nghi Sơn cùng Cùng các Giám đốc bộ phận, trưởng phó phòng và toàn thể Cán bộ nhân viên 2 đơn vị

Mở đầu chương trình, là trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo cùng các cầu thủ của hai đội và các cổ động viên là CBNV của 2 đơn vị, với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CBNV. Thành công của trận đấu giao hữu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên, đó còn là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng, đồng thời cũng là nơi để  hai đơn vị càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn.

Nối tiếp sau màn kịch tính nảy lửa trên sân, chương trình “Đêm gala” đặc sắc, giàu nghệ thuật mở màn cho đêm gala thể hiện sinh động mối quan hệ gắn bó đoàn kết. 10 năm một khoảng thời gian tuy không dài để viết lên lịch sử, nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.

Mối quan hệ truyền thống tốt đẹp, gắn bó thủy chung sâu sắc giữa hai đơn vị, đặt nền móng và được lãnh đạo hai đơn vị cùng nhau nỗ lực vì sự phát triển chung trong công ty. Là điển hình, tấm gương mẫu mực, hiếm có về sự gắn kết bền chặt, trong sáng và hợp tác đầy hiệu quả.

Bày tỏ sự cảm ơn chân thành, sâu sắc tới BLĐ Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Đông Hà Nội, Ông Nguyễn Tuấn Minh – Chủ tịch kiêm TGĐ công ty cùng toàn thể CBCNV cảm ơn sự hợp tác từ phía ngân hàng, không ngừng tạo điều kiện, luôn quan tâm, chăm lo, ủng hộ Miza trong suốt chặng đường hợp tác phát triển vừa qua. Ông Minh tin tưởng phía ngân hàng sẽ tiếp tục giúp đỡ, tạo điều kiện cho Miza trong thời gian tới, Miza khẳng định được vị thế và vai trò của Ngân hàng BIDV đối với Miza và trở thành doanh nghiệp đi đầu trong thời kỳ hội nhập.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Ông Nguyễn Hữu Tiến đã đánh giá cao kết quả đạt được của Miza trong mối quan hệ hợp tác của 2 đơn vị đã được trong 10 năm qua. Ông bày tỏ sự tin tưởng đối với Miza và sẵn sàng ủng hộ Miza trong các dự án tiếp theo đồng thời tin tưởng mối quan hệ này sẽ tiếp tục phát triển lên tầm cao mới.

Chúc cho chặng đường mới 10 năm hay 20 năm nữa, trên mỗi bước đi của Miza đều có sự đồng hành từ phía Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Đông Hà Nội. Để thương hiệu Miza trở thành những giá trị tốt nhất cho khách hàng, những sự quan tâm tốt nhất với người lao động và những sự sẻ chia lớn nhất với cộng đồng.

Tin tức khác