LAN TỎA SỨC MẠNH – KẾT NỐI THÀNH CÔNG – HÈ 2019

LAN TỎA SỨC MẠNH – KẾT NỐI THÀNH CÔNG – HÈ 2019

Ngày đăng: 25/08/2019 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Du lịch nghỉ mát là hoạt động thường niên được Công ty cổ phần MIZA tổ chức cứ mỗi dịp hè về, nhằm mục đích nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV và gia đình. Mỗi năm một chuyến đi, một điểm đến thú vị là dịp để con người MIZA được vui chơi giải trí, tăng cường hiểu biết, khám phá những giá trị văn hóa mới và là dịp để kết nối, thắt chặt tình đoàn kết trong nội bộ Công ty. Đây là nét đẹp văn hóa được Ban lãnh đạo Công ty thực sự chú trọng và quan tâm tổ chức.
Ấn tượng sâu sắc hơn cả là đêm Gala Dinner vui nhộn và sáng tạo, là điểm nhấn của chuyến đi cũng là những khoảnh khắc bên nhau không thể quên của CBCNV và gia đình. Được tổ chức công phu, ấn tượng với màn vũ công đặc sắc, trò chơi teambuiding nâng cao sức mạnh tập thể, với những bài hát cây nhà lá vườn mộc mạc, với những lời chia sẻ, tâm sự từ sâu thẳm tâm can và với những tiếng cười luôn hiện hữu trên môi. Tất cả những yếu tố đó hợp thành một đêm Gala Dinner nhiều màu sắc, nhiều cảm xúc và để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng thành viên gia đình Miza.Là bữa tiệc tinh thần mà ban lãnh đạo Công ty cổ phần Miza dành tặng cho đại gia đình Miza. Nhằm tôn vinh giá trị gia đình, nâng cao sức mạnh tập thể giữa các thành viên trong công ty, trong gia đình với nhau.
Không những thế Teambuilding trên bãi biển với Những trái tim ấm nóng căng tràn nhiệt huyết, những cái khoác vai, nắm tay thắt chặt tình đồng đội, những nụ cười ánh mắt rực sáng niềm vui, những giọt mồ hôi lăn dài trên cơ thể, có cảm giác chưa bao giờ con người MIZA gần nhau đến thế.
Chương trình là dịp để đại gia đình Miza có thêm những trải nghiệm thú vị cùng nhau, qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết và chia sẻ yêu thương, mang mọi người đến gần nhau hơn.
Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng rằng sau kỳ nghỉ hè ý nghĩa này, toàn thể CBCNV sẽ thêm hăng say, nhiệt tình trong lao động và cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu SXKD năm 2019 đầy thách thức.
Trong suốt hành trình, mỗi thành viên đoàn đều thể hiện sự phối hợp ăn ý để cả chuyến đi thuận lợi, đạt hiệu quả cao nhất, để 3 ngày 2 đêm bên nhau trở nên ý nghĩa hơn, để rồi mỗi nơi đi qua đều ghi dấu những tiếng cười. Sau chuyến đi, mỗi người như được tiếp thêm động lực, đồng lòng hướng tới mục tiêu chung của Công ty - và đó sẽ là cả một hành trình dài để con người Miza đồng hành, cùng nhau phấn đấu.
Chắc chắn rằng sau chuyến du lịch ngập tràn niềm vui này, sẽ tiếp thêm sức mạnh, lòng say mê cho mỗi cán bộ nhân viên để cùng cống hiến hết mình, hoàn thành tốt những mục tiêu mà Công ty cổ phần Miza đã đề ra, cùng xây dựng mái nhà Miza vững mạnh, trường tồn.
Hẹn gặp lại vào kỳ du lịch nghỉ mát năm sau - 2020 với một chuyến đi mới, một địa điểm khác và một hành trình khám phá khác!!!!

Image may contain: 7 people, people smiling, people standing and indoor

Tin tức khác