LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG LIÊN DOANH GIỮA TẬP ĐOÀN BTG-HOLDING VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG LIÊN DOANH GIỮA TẬP ĐOÀN BTG-HOLDING VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA

Ngày đăng: 23/11/2016 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Ngày 11/11/2016, Công ty cổ phần Miza và Tập đoàn BTG-Holding tổ chức lễ ký kết Hợp đồng liên doanh về tiết kiệm năng lượng. Tham dự lễ ký kết có đại diện Tập đoàn BTG-Holding, đại diện Công ty cổ phần Miza cùng ban lãnh đạo công ty.

     Công ty BTG-Holding là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp năng lượng tại Châu Âu. Công ty có trụ sở chính trên lãnh thổ Slovakia và nhiều văn phòng ở các nơi trên thế giới: Việt Nam, Cu Ba, Colombia,...

     Ông Dipl.-Ing. Stefan Zmajkovic cho biết:" Chúng tôi tin rằng, việc hợp tác giữa BTG-Holding - một Tập đoàn có nhiều kinh nghiệm về tiết kiệm năng lượng và MIZA- Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tái chế giấy sẽ đem lại nhiều cơ hội mới, giá trị mới, nâng cao năng lực cạnh tranh tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đánh giá rất cao về thị trường tái chế giấy tại Việt Nam và dự án hợp tác với MIZA là một dự án có tầm quan trọng rất lớn của BTG-Holding tại thị trường nước ngoài".

    Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng giám đốc MIZA, Ông Nguyễn Tuấn Minh cho biết:" Hợp tác liên doanh với Tập đoàn BTG-Holding là yếu tố then chốt để Công ty cổ phần MIZA hoạt động thành công hơn dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng của BTG-Holding".

     Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Tin tức khác