LỄ KỶ NIỆM 4 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MIZA NGHI SƠN 07/01/2018-07/01/2022

LỄ KỶ NIỆM 4 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MIZA NGHI SƠN 07/01/2018-07/01/2022

Ngày đăng: 08/01/2022 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Ngày 07 tháng 01 năm 2022, Công ty MZNS đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 04 năm thành lập và TẤT NIÊN năm 2022 tại Hội trường Công ty cùng với sự hiện diện sự của các vị khách quý, các quý đối tác, các vị lãnh đạo cùng toàn thể 30 CBCNV trong Ban lãnh đạo Công ty, các đồng chí trưởng/phó phòng/ban/chi nhánh và các cá nhân tiêu biểu xuất sắc năm 2021 đại diện cho hơn 400 Cán bộ công nhân viên đang công tác tại Miza Group.

Với 4 năm, 1460 ngày và ôm trọn thời gian hoành hành của Đại dịch COVID 19 là quãng thời gian chưa phải là dài nhưng cũng đầy ắp các sư kiện. Những câu chuyện, những dấu ấn lịch sử của Miza Nghi Sơn, những kỷ niệm với AE bạn bè đối tác ngỡ như ngày hôm qua vậy, thật khó quên! 04 năm non trẻ đầy ắp những khó khăn nhưng cũng đem lại quá nhiều động lực, quá nhiều trải nghiệm mà không phải ai cũng may mắn có được, để đến ngày hôm nay chúng ta quy tụ về đây để chung vui với Miza Nghi Sơn và ôn lại những câu chuyện cũ.

Với 4 năm là 1 chặng đường gian truân, ghi dấu sự nỗ lực không ngừng và quyết tâm cao của toàn bộ CBNV công ty TNHH Miza Nghi Sơn để đưa nhà máy đi vào hoạt động là 4 năm đánh dấu thử thách cực đại khi đại dịch Covid 19 gây muôn vàn khó khăn cho nền kinh tế và xã hội. Để giờ đây khi nhìn lại chúng ta quá đỗi tự hào khi đã cùng nhau vượt qua, gây dựng lên 1 Miza Nghi Sơn có tầm ảnh hưởng cao trong ngành, là đòn bẩy nâng tầm vị thế cho Miza Group.

Ông Nguyễn Tuấn Minh – Chủ tịch Công ty có đôi lời chia sẻ: “Tự đáy lòng mình, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn tới các CBCNV đã đồng hành cùng Miza Group suốt chặng đường 11 năm đối với Công ty mẹ Miza nói chung và 04 năm qua đối với Công ty Miza Nghi Sơn nói riêng, những người đã đặt nền móng ban đầu và khởi tạo nghiệp lớn của Công ty từ những ngày gian khổ nhất, chúng tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới các CBCNV đang công tác tại Công ty đang chung tay xây dựng thương hiệu MIZA GROUP có một chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay”

Hình ảnh Chủ tịch Nguyễn Tuấn Minh phát biểu.

Ông Lê Văn Hiệp_ Tổng Giám Đốc Công ty chia sẻ: “Nhân dịp xuân về và kỷ niệm lần thứ 04 ngày thành lập công ty thay mặt BLĐ công ty TNHH MZNS xin chân thành cảm ơn và chào mừng toàn thể quý vị khách quý, toàn thể AE bè bạn và cán bộ CNV Công ty TNHH Miza Nghi Sơn đến tham dự buổi gặp mặt ngày hôm nay. Khó khăn kèm động lực phát triển chắc chắn còn nhiều nhưng với sự hậu thuẫn từ Miza Group cùng với hành trang đã được tích lũy, Công ty TNHH Miza Nghi Sơn sẽ tự tin và quyết tâm trước những vận hội và thử thách mới. Công ty TNHH Miza Nghi Sơn luôn chú trọng vào: Thu hút, đào tạo, khuyến khích phát triển đội ngũ chuyên gia trong ngành giấy, cán bộ quản lý giỏi, đội ngũ công nhân lành nghề. Chú trọng lao động sáng tạo , năng suất, chất lượng hiệu quả, kỷ luật cao. Xây dựng và phát triển các giá trị văn hóa, phát triển thương hiệu là nền tảng để phát triển. Không ngừng sáng tạo, cải tiến tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội. Nhân dịp tròn 04 năm thành lập công ty, Xin được chúc cho công ty TNHH Miza Nghi Sơn ngày càng phát triển, có nhiều đối tác và gặt hái được nhiều thành công nữa trong tương lai, cũng xin được chúc cho toàn thể các thành viên của công ty dồi dào sức khỏe, làm việc hiệu quả và có thêm nhiều đóng góp để công ty TNHH Miza Nghi Sơn nói riêng và tập đoàn Miza nói chung ngày càng tiến xa hơn nữa. Công ty xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBNV Cty và gia đình. Kính chúc nhiều sức khỏe, năm mới bình an, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong năm 2022”

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Tin tức khác