Lễ vinh danh Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam & Doanh nhân tiêu biểu 2018

Lễ vinh danh Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam & Doanh nhân tiêu biểu 2018

Ngày đăng: 02/01/2019 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Ngày 23/12/2018 vừa qua, lễ vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam & Doanh nhân tiêu biểu 2018” được tổ chức tại Nhà Hát Bến Thành ,Số 6, Mạc Đĩnh Chi ,P. Bến Thành ,Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh đã tường thuật trực tiếp trên HTV1 – Đài Truyền Hình Tp. Hồ Chí Minh. Và thật vinh dự khi công ty cổ phần Miza đã đạt chứng nhận danh hiệu Top 10 “ Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam’’ vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như những cải tiến kỹ thuật, phát triển trong lĩnh vực sản xuất tái chế giấy tại Việt Nam.

Chương trình khảo sát & truyền thông “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands & Doanh nhân tiêu biểu – Typical Entrepreneur 2018” lần V là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín, vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao sản lượng, chất lượng dịch vụ và đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về cung ứng sản xuất, cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Giải thưởng “ Rank Top – Vietnam Leading Brands 2018” đã góp phần khẳng định sự nỗ lực cũng như uy tín của Công ty cổ phần Miza đối với khách hàng, đây sẽ là động lực để công ty cổ phần Miza phấn đấu trở thành công ty hành đầu trong lĩnh vực sản xuất giấy tại Việt Nam.

 

Tin tức khác