MIZA - CONCERT CASCATA 2022 VÀ SỨ MỆNH LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

MIZA - CONCERT CASCATA 2022 VÀ SỨ MỆNH LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Ngày đăng: 19/08/2022 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Tối 17/08/2022, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình âm nhạc thính phòng Concert Cascata 2022, chương trình được tổ chức với sự tham gia của nhà trợ chính là Công ty Cổ phần Miza (Miza Corp) - Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tái chế giấy tại Việt Nam.

 


Cascata 2022 được các thành viên câu lạc bộ The Classics nhen nhóm và ấp ủ suốt trong thời gian dài với mong muốn được đem đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội. Đây là một đêm nhạc vô cùng đặc biệt bởi sự kết hợp của yếu tố kịch xen lẫn với nhạc cổ điển để truyền tới khán giả thông điệp về bảo vệ môi trường. Chương trình còn tạo cơ hội cho các khách mời đặc biệt – học sinh khiếm thị trường phổ thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu tới tham dự, với mong muốn lan tỏa tình yêu âm nhạc đến với những bạn học sinh kém may mắn hơn. Thông qua chương trình, nhà tài trợ Miza Corp cũng đã hướng tới việc ủng hộ thư viện sách chữ nổi của trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu - Hà Nội.


Hình ảnh: TGĐ Công ty CP Miza Đinh Tiến Ngự trả lời phỏng vấn trước báo giới

Bên cạnh đó, các tác phẩm xuất hiện trong đêm diễn cũng được Ban tổ chức lựa chọn chủ đề về thiên nhiên nhằm truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường. Một thông điệp mà Miza Corp vẫn coi là tôn chỉ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Ban tổ chức cũng mong rằng bằng âm nhạc, khung cảnh tuyệt mỹ của thiên nhiên sẽ được tái hiện lại một cách sống động, làm người nghe phải động lòng mà suy nghĩ trước khi có bất kì hành động xấu nào tác động lên môi trường.

Trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài 2 năm qua, khán giả đã thiếu vắng rất nhiều chương trình âm nhạc, concert… thì “CASTACA 2022” là một chương trình mang tới nhiều cung bậc cảm xúc, góp phần chữa lành tâm hồn hậu đại dịch Covid 19 cho các thính giả tới nghe nhạc.

Đây là một đêm nhạc rất đặc biệt, trẻ trung hấp dẫn và đầy ý nghĩa nhân văn. Thông qua chương trình, Miza Corp mong muốn góp phần truyền cảm hứng cho các bạn học sinh, sinh viên tổ chức các hoạt động vì cộng đồng, vì mục tiêu bảo vệ môi trường bền vững lâu dài.

Tin tức khác