Miza Corporation THAM DỰ “TRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 10 CHUYÊN NGÀNH GIẤY VÀ BỘT GIẤY  – PAPER VIETNAM 2023”

Miza Corporation THAM DỰ “TRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 10 CHUYÊN NGÀNH GIẤY VÀ BỘT GIẤY – PAPER VIETNAM 2023”

Ngày đăng: 24/06/2023 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 10 chuyên ngành Giấy và Bột giấy – Paper Vietnam 2023 là sự kiện thương mại thường niên, triển lãm quốc tế hàng đầu về chuyên ngành Giấy và Bột giấy tại Việt Nam. Sau nhiều năm gián đoạn bởi đại dịch Covid-19, chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 230 doanh nghiệp đến từ Việt Nam và 20 quốc gia, vùng lãnh thổ (Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Pakistan,…) và đón khoảng 8000 lượt khách tham quan trong và ngoài nước.

Triển lãm lần này mang tới thị trường Việt Nam các sản phẩm, dịch vụ, thiết bị, công nghệ tiên tiến, từ đó thúc đẩy khả năng thiết lập và nâng cấp chuỗi cung ứng xanh, bền vững trong các lĩnh vực ngành Giấy, In ấn và Bao bì.

Từ ngày 14/06 đến ngày 16/06/2023, Miza Corporation cùng hơn 230 doanh nghiệp trong và ngoài nước vinh dự tham gia “Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 10 chuyên ngành Giấy và Bột giấy – Paper Vietnam 2023” được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Miza Corporation đã mang đến triển lãm các sản phẩm của Công ty gồm:

Sản phẩm giấy sóng (Medium): được dùng làm nguyên liệu chính của bìa carton, được cấu tạo từ các lớp sóng, các rãnh giấy dán lên bề mặt và đáy. Có tác dụng như lớp đệm cho thùng carton, tạo ra độ cứng, sức chịu lực tốt cho thùng carton.

Sản phẩm giấy mặt (Testliner): là lớp giấy ngoài cùng của thùng carton, có màu trắng, vàng hoặc nâu, thường là loại giấy phẳng, mịn đẹp.

Sản phẩm giấy Kraftliner: là sản phẩm chất lượng cao nhất được làm từ bột giấy nguyên sinh ở lớp ngoài cùng. Bột giấy nguyên chất sẽ mang lại độ mịn, độ bền và độ bóng cho giấy.

Trải qua nhiều năm xây dựng, đổi mới, phát triển, phải đối mặt với không ít khó khăn bất lợi trong sản xuất cũng như sự cạnh tranh trên thị trường, bằng lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, Miza Corporation đang không ngừng vươn lên và khẳng định vị trí bền vững thương hiệu “Giấy Tái Chế Miza Vì Một Trái Đất Xanh Hơn”.

Tin tức khác