MIZA ĐẠT CHỨNG CHỈ CẤP THẾ GIỚI CỦA HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ RỪNG FSC

MIZA ĐẠT CHỨNG CHỈ CẤP THẾ GIỚI CỦA HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ RỪNG FSC

Ngày đăng: 15/11/2018 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Ngày 30/10/2018 vừa qua, Công ty cổ phần Miza đã nhận Chứng chỉ uy tín trên thế giới của Hội đồng quản lý rừng FSC (Forest Stewardship Council) vì những nỗ lực giảm thiểu tác động sản xuất đến môi trường.

FSC được xem là chứng chỉ về rừng đáng tin cậy và khắt khe nhất được công nhận trên toàn cầu. Ở nhiều quốc gia, FSC đã trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc đối với các nhà sản xuất sản phẩm có liên quan đến gỗ và là một tiêu chí được người tiêu dùng ưu tiên.

Mặc dù hiện nay ở Việt Nam, việc tuân thủ các quy định về môi trường vẫn đang là một thách thức, tại nhiều thị trường khác đã có những quy định và mục tiêu đặt ra để giảm thiểu tác động đến môi trường và tăng tỷ lệ tái chế các chất thải từ bao bì. Do đó, Công ty cổ phần Miza đứng trước áp lực phải đạt được những tiêu chuẩn cao về môi trường. Nhãn FSC trên bao bì cho thấy nguyên liệu và sản phẩm giấy công nghiệp của Miza được sử dụng có nguồn gốc đáng tin cậy.

Ông Nguyễn Tuấn Minh - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Miza cho biết: “Sản phẩm của chúng tôi thân thiện với môi trường từ nguyên vật liệu và không gây ô nhiễm môi trường trước, trong và sau khi sử dụng. Chúng tôi đã sử dụng hơn 95% nguyên liệu từ giấy tái chế hoặc giấy thải, giúp làm giảm chất thải và tác động đến môi trường. Việc nguyên liệu và các sản phẩm giấy công nghiệp của chúng tôi được cấp Chứng nhận FSC khẳng định cam kết của công ty đối với môi trường và quyền lợi của người tiêu dùng, đồng thời cũng giúp chúng tôi dần vươn lên hàng đầu trong ngành tái chế và sản xuất giấy công nghiệp tại Việt Nam trong giai đoạn của quá trình phát triển nền kinh tế xanh. Đây là kết quả từ những nỗ lực của công ty và CBCNV Miza nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường”.

Tin tức khác