MIZA GROUP TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NĂM 2022

MIZA GROUP TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NĂM 2022

Ngày đăng: 30/04/2022 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Từ ngày 28/04 đến ngày 30/04 Ban lãnh đaọ Miza Group tổ chức chương trình Du lịch hè 2022 tại Cát Bà với sự tham gia của toàn thể CBNV Miza Group.

Thời gian nghỉ mát 3 ngày 2 đêm tại Cát Bà -Hải Phòng, Toàn thể CBNV Công ty đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa. Tại bãi biển Cát Bà Công nhân viên tập đoàn Miza đã cùng nhau tham gia các hoạt động team building sôi động, cuồng nhiệt, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Miza”, chương trình “Gala Dinner đoàn kết & Yêu thương”. Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” chúng ta đã cùng nhau tạo dựng một hình ảnh đẹp của Miza Group trước sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của toàn bộ CBNV.

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Miza Group luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa “Tập đoàn” Miza phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát năm 2022, Ban lãnh đạo Miza Group mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng tập đoàn Miza ngày càng phát triển.

Dưới đây là những hình ảnh nổi bật trong kỳ nghỉ mát năm 2022 của Miza Group:

Trân trọng cảm ơn!

Tin tức khác