MIZA HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI

MIZA HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI

Ngày đăng: 05/06/2019 - Chuyên mục: Hoạt động xã hội

Sáng ngày 04/06/2019 tại Trung tâm Văn hóa xã Vân Hà, UBND huyện Đông Anh tổ chức " Lễ phát động Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/06 " với chủ đề " Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta". 

Nhằm kêu gọi mọi người cân nhắc cách thay đổi cuộc sống hàng ngày để giảm lượng ô nhiễm không khí thải ra môi trường, ngăn chặn nguy cơ ô nhiễm không khí gây nên sự nóng lên toàn cầu và ảnh hưởng tới sức khỏe của chính chúng ta.
Hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới luôn được UBND huyện Đông Anh chú trọng triển khai hàng năm, và trong năm 2019 với mong muốn tổ chức những hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhất UBND huyện Đông Anh đã kêu gọi các cấp, các ngành, doanh nghiệp, cộng đồng hãy cùng hành động trong việc giảm thiểu những chất độc hại ra môi trường. Bên cạnh đó, cần tổ chức các hoạt động tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Ngày Môi trường thế giới, tạo thành chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2019 trên địa bàn huyện Đông Anh tập trung triển khai hiệu quả phong trào này.
Cũng trong buổi lễ, BLĐ Công ty cổ phần MIZA đã trao tặng 800 chiếc mũ để hưởng ứng " Ngày Môi trường thế giới " góp phần đồng hành cùng hoạt động mà UBND huyện Đông Anh phát động.
Sau buổi mít tinh, đại diện Công ty cổ phần MIZA - Ông Kỳ Quang Thanh - Bí thư chi bộ được tham quan, đánh giá và nhận xét các sản phẩm tái chế, những bức hình về môi trường mà hoạt động thiết thực này mang lại. Các đại biểu đã cùng tham gia trồng cây xanh trong khuôn viên Trung tâm văn hóa xã Vân Hà.
Qua đó, Công ty cổ phần MIZA cũng ý thức được việc bảo vệ môi trường, ứng xử có trách nhiệm với môi trường góp phần gìn giữ để môi trường sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn. 

Dưới đây là một vài hình ảnh trong hoạt động

Image may contain: 1 person, smiling, standing

 

Image may contain: 1 person, standing and outdoor

Image may contain: one or more people, people on stage and people standing

Image may contain: one or more people and text

Image may contain: 2 people, people smiling, plant, flower and outdoor

Image may contain: one or more people, people standing and outdoor

Image may contain: 2 people, people standing, outdoor and text

Image may contain: 2 people, people sitting and outdoor

Image may contain: one or more people and outdoor

Image may contain: one or more people, people sitting, outdoor and text

Image may contain: one or more people and people sitting

 

Tin tức khác