MIZA KỶ NIỆM 88 NĂM THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2018

MIZA KỶ NIỆM 88 NĂM THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2018

Ngày đăng: 20/10/2018 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Nhân dịp chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, sáng ngày 20/10/2018 vừa qua ban lãnh đạo Công ty cổ phần Miza phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam cho CBCNV nữ công ty.

Đúng 09h sáng chương trình kỷ niệm đã diễn ra trong không khí vô cùng tươi vui, ấm cúng và tràn đầy tình cảm. Mở đầu chương trình, ông Đinh Tiến Ngự – Phó Tổng giám đốc công ty đã thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em trong công ty phát biểu lời chúc mừng 20-10 và gửi tới chị em những lời cảm ơn sâu sắc nhất về những đóng góp của chị em trong sự phát triển của công ty trong nhiều năm vừa qua.

Miza đã cùng các chị em ôn lại truyền thống ý nghĩa của ngày 20/10 và quyết tâm phát huy tốt truyền thống vẻ vang của dân tộc, khẳng định vị trí của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Thay mặt công ty, ban lãnh đạo Miza và CBNV nam công ty đã trao tận tay chị em những đóa hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 

Trong chương trình, Công ty còn tổ chức Hội thi trang trí trái cây để các chị em có thể chứng minh năng lực của bản thân không những giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm tại Miza:


Tin tức khác