MIZA KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

MIZA KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày đăng: 20/10/2021 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Trong không khí chào mừng ngày 20/10/2021, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ, hôm nay Công ty cổ phần Miza long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) tại Miza Đông Anh và Miza Nghi Sơn. Buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty, Chi bộ Đảng, BCH công đoàn và toàn thể chị em nữ công Công ty với mục đích tôn vinh và tri ân hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đã và luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí, ở bất cứ cương vị nào cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. 

Đã có biết bao nhiêu bài thơ, bài văn, bản nhạc, bao tác phẩm nghệ thuật ngợi ca vẻ đẹp hình thể, phẩm chất, trí tuệ, tâm hồn người phụ nữ. Chúng ta rất tự hào về các mẹ, các chị, các em - những người phụ nữ Việt Nam. Họ là hiện thân của “tam tòng tứ đức”, là “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, là những gương sáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Nhằm ghi nhớ những phẩm hạnh, truyền thống vẻ vang ấy ngày hôm nay chúng ta trân trọng, vinh danh họ, dành thật nhiều tình cảm yêu thương và cùng nhau khẳng định:

“Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường

Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất

Dẫu ngày mai mặt trời có tắt

Hãy gọi tên ‘phụ nữ’ như ngọn đuốc của niềm tin”

Cũng trong tại chương trình Ban tổ chức đã lồng ghép các trò chơi vui nhộn, đặc biệt là tuyên truyền các kiến thức về chính sách lao động nữ, những kinh nghiệm và hiểu biết về chăm sóc sức khỏe lao động nữ, nhận biết và phòng ngừa các bệnh ung thư thường gặp ở phụ nữ như: ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi lễ:

Tại Miza Đông Anh

Tại Miza Nghi Sơn

Tại Miza Đông Anh

VÀ CUỐI CÙNG LÀ CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN GIAO LƯU GIỮA BLĐ, ANH CHỊ CÁC BỘ PHẬN TRONG CÔNG TY

Tại Miza Nghi Sơn

 

Tin tức khác