Miza - Song Khải - Sự khởi đầu tốt đẹp

  25/09/2017

MIZA - SONG KHẢI - SỰ KHỞI ĐẦU TỐT ĐẸP

   Chiều nay tại Công ty cổ phần Miza, Tổng giám đốc công ty - Ông Nguyễn Tuấn Minh và Ông Mr.Điều - Tổng giám đốc Công ty giấy Song Khải, Nam Ninh, Trung Quốc đã ký kết hợp đồng tạo nên một sự khởi đầu tốt đẹp giữa hai công ty.
   Sự khởi đầu này là lời động viên khích lệ cho những con người đã và đang lao động hăng say tích cực tại Công ty.

   Trải qua 7 năm hoạt động, với phương châm “Chất lượng tạo nên sự phát triển bền vững” Công ty đã sớm xây dựng và áp dụng thành công bộ tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008 - Hệ thống quản lý chất lượng. Áp dụng chuỗi hệ thống quản lý chất lượng này đã giúp công ty chủ động kiểm soát được tất cả các quá trình hoạt động sản xuất của nhà máy, từ khâu kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, kiểm soát tình trạng làm việc của thiết bị máy móc đến môi trường và điệu kiện làm việc của nhân viên.

   Đến nay, Công ty cổ phần Miza là nhà sản xuất giấy bao bì công nghiệp với công suất lên tới 40.000 tấn/năm. Chúng tôi đang nỗ lực vươn tới vị trí là một trong những nhà máy hàng đầu của ngành sản xuất giấy bao bì công nghiệp Việt Nam, với khách hàng là những nhà sản xuất bao bì lớn trong nước – bao gồm các công ty bao bì nội địa lẫn đầu tư nước ngoài. Lượng khách hàng to lớn và không ngừng tăng cao này đã cho chúng tôi niềm tin để vạch ra hướng phát triển mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú và đa dạng của thị trường.

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 21/10/2017 vừa qua, được sự đồng ý của Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện Đông Anh, chi bộ Công ty cổ phần Miza đã tổ chức...

Chúc mừng sinh nhật CBCNV tháng 10

Công ty cổ phần Miza xin trân trọng gửi đến các cán bộ công nhân viên sinh vào tháng 10 lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất.

Sinh nhật CBCNV tháng 09

Công ty cổ phần Miza xin trân trọng gửi đến các cán bộ công nhân viên sinh vào tháng 9 lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất.

Kỷ niệm 06 năm thành lập Công ty cổ phần Miza

Ngày 02/12/2016 tại Công ty cổ phần Miza diễn ra chương trình kỷ niệm 06 năm thành lập Công ty cổ phần Miza ( 02/12/2010 - 02/12/2016 ). Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty.