MIZA TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

MIZA TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

Ngày đăng: 17/06/2023 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Như thông lệ hàng năm, với mục đích hướng tới ngày Truyền thống Lực lượng Công an Nhân dân 19/8, Công ty cổ phần Miza tiếp tục đồng hành cùng Câu lạc bộ Tướng lĩnh sĩ quan Công an đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội thăm và tặng quà cho bà con, nhân dân và chiến sĩ có điều kiện làm việc và sinh hoạt khó khăn thiếu thốn tại các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa biên giới của Tỉnh Thanh Hóa.

Chương trình được tổ chức ngày 15/6/2023 tại Hội trường UBND huyện Quan Hóa với các nội dung giao lưu, tặng quà các thầy, cô giáo và cán bộ công an xã đang công tác tại huyện Quan Hóa, Bá Thước nhằm góp phần chia sẻ, động viên và khích lệ đội ngũ cán bộ công an và thầy cô giáo đang công tác vùng sâu, vùng xa của quê hương Thanh Hóa, tiếp tục khắc phục khó khắn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tham dự chương trình có dự hiện diện của các khách mời gồm 50 cán bộ công an xã và 50 thầy, cô đang dạy học tại các xã thuộc 2 huyện Quan Hóa, Bá Thước. Đại diện Hội đồng hương tỉnh Thanh Hóa tại Hà Nội. Đại diện lãnh đạo công an tỉnh Thanh Hóa, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thanh Hóa; đại điện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền 2 huyện Quan Hóa, Bá Thước.

Trong những năm qua Công ty cổ phần Miza đã luôn tham gia và đồng hành cùng chương trình đến vùng sâu, vùng xa, biên giới, miền núi của Tỉnh Thanh Hóa với các hoạt động:

  • Hỗ trợ bà con vùng lũ lụt thuộc các Huyện Mường Lát, Quan Hóa, Thanh Hóa.
  • Tặng xe đạp cho các cháu mồ côi và đặc biệt khó khăn tại 2 huyện miền núi Thanh Hóa.
  • Tặng áo ấm và chăn ấm cho các hộ nghèo miền núi Thanh Hóa.
  • Tặng đồ dùng sinh hoạt cho 56 ban công an xã và 56 điểm trường học tại 56 xã của 4 huyện miền núi biên giới Thanh Hóa là Mường Lát, Quan Sơn, Quan Hóa, Bá Thước.

Thăm hỏi và tặng quà cho các hội viên CLB bị ốm đau, bệnh tật.

Tin tức khác