Miza – Xây dựng nhà ở cho CBCNV

Miza – Xây dựng nhà ở cho CBCNV

Ngày đăng: 24/08/2020 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Xác định con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp,là nhân tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Vì vậy, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Miza luôn triển khai nhiều chương trình hành động thiết thực trong công tác chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên trong những năm qua.

Trong đó, nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên, thúc đẩy phong trào thi đua, xây dựng môi trường làm việc an toàn, hiệu quả trong công ty. Thời gian qua, công ty cổ phần Miza đã tiến hành triển khai dự án “ Nhà ở cho cán bộ công nhân viên”. Dự án được khởi công xây dựng bắt đầu từ đầu năm 2018 và chính thức đi vào hoạt động tháng 10/2019 tại Xóm Đường, thôn Khê Nữ, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Quy mô dự án là xây dựng khu nhà gồm 3 tầng: 2 tầng dưới là dành cho cán bộ công nhân viên ở và tầng trên cùng là tầng thượng. Khu nhà ở cách công ty không quá xa, thuận lợi trong việc đi lại của cán bộ công nhân viên. Dự án được thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho CBCNV, giúp cho CBCNV ổn định chỗ ở, yên tâm công tác lâu dài với công ty.

Bên cạnh đó, BLĐ công ty bày tỏ vui mừng trước nguyện vọng của công nhân về nâng cao tay nghề, rèn luyện kỹ năng, từ đó, tăng thu nhập. “Làm hết sức mình để bảo đảm sức khỏe cho người lao động, duy trì sản xuất, tiếp tục phối hợp giảm chi phí”, giúp CBCNV yên tâm công tác, lao động; tin tưởng vào ban lãnh đạo công ty. Đáp lại sự quan tâm đặc biệt ấy, toàn thể CBCNV trong công ty đã tích cực làm việc và cống hiến hết khả năng của mình để chung tay xây dựng một Miza ngày càng vững mạnh.

Tin tức khác

Quốc tế Phụ Nữ 8/3/2021

Quốc tế Phụ Nữ 8/3/2021

Ngày đăng: 08/03/2021
PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Ngày đăng: 28/01/2021