OJITEX (HẢI PHÒNG) - THỬ THÁCH VỀ CHẤT LƯỢNG

OJITEX (HẢI PHÒNG) - THỬ THÁCH VỀ CHẤT LƯỢNG

Ngày đăng: 10/07/2017 - Chuyên mục: Tin nội bộ

     Ngày 03/07 vừa qua, tại Công ty cổ phần Miza, Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Minh đã trực tiếp đón tiếp đoàn khách đến từ Công ty TNHH Ojitex - Chi nhánh Hải Phòng dẫn đầu là Ông Yoshitaka Sembon.

  Công ty TNHH Ojiex là một trong những công ty con của Tập đoàn giấy Oji Paper (Nhật Bản). Là một trong những công ty hàng đầu trong ngành giấy tại châu Á, Ojitex có những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm giấy cuộn như:

- Về ngoại quan bên ngoài: Không được rách quá 03 lớp; Không được bẩn trên bề mặt cuộn; Các lớp giấy không bị xô lệch, không bị nhăn.

- Mối nối của cuộn giấy: Chỉ được nối giấy tối đa 03 nối trên một cuộn; Mối nối đảm bảo không bị tuột, không bị đứt trong quá trình chạy máy.

- Về kỹ thuật: Tiêu chuẩn kỹ thuật bắt buộc nhà cung cấp phải đạt được một số tiêu chuẩn như: Định lượng không vượt quá 4 g/m2 so với định lượng yêu cầu sản xuất,...

  Cả hai bên đã có cuộc trao đổi về những vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm và cũng nhau đưa ra những phương pháp cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn.

  Một số hình ảnh trong cuộc trao đổi:

 

Tin tức khác