Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2020

Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2020

Ngày đăng: 20/10/2020 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Hai mươi đẹp lắm tháng Mười
Chúc cho phái nữ nụ cười đẹp xinh
Vạn sự rực sáng hữu tình
An lành hạnh phúc, gia đình ấm êm
Thành công ngày một dài thêm
Ước gì được đó, êm đềm vui tươi.

       Vậy là ngày 20/10 đã về trong niềm vui hân hoan của tất cả những người phụ nữ Việt Nam, là ngày của các bà, các mẹ các cô, các chị được tôn vinh, được dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.
Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, nhiều cơ quan cũng như công ty đã tổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tích trong một số lãnh vực.
        Thay mặt Ban lãnh đạo Ông Nguyễn Tuấn Minh - Chủ tịch/TGĐ gửi lời chúc mừng tới các CBNV nữ trong Công ty và cảm ơn những đóng góp của chị em phụ nữ cho sự phát triển chung của Công ty đồng thời bày tỏ mong muốn chị em tiếp tục phát huy năng lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công việc, trở thành chỗ dựa vững chắc cho anh em Miza cũng như làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội.
       Đáp lại lời chúc của Ban lãnh đạo, Bà Nguyễn Thị Vân Nga – Trơ lý HĐQT đại diện cho toàn thể các chị em trong Công ty gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em nam giới và đồng thời hứa sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được kết quả cao trong công việc, cũng như đồng lòng tạo nên văn hóa Miza luôn vui vẻ cởi mở, đoàn kết.
Buổi mít tinh đơn giản nhưng đã thể hiện được văn hóa tốt đẹp và sự sôi nổi về phong trào của Công ty, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng chị em, đồng thời tăng thêm sự gắn kết và chia sẻ giữa CBCNV của Miza.

Tin tức khác