QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2020

QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2020

Ngày đăng: 07/03/2020 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Hôm nay, ngày 08/3/2020, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Tập, Ban chấp hành Công đoàn long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 110 năm ngày thành lập Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2020). Thay mặt Ban lãnh đạo Ông Nguyễn Tuấn Minh - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty gửi lời chúc mừng tới các CBCNV nữ trong công ty đồng thời biểu dương những nỗ lực vượt bậc, những đóng góp tích cực của tập thể nữ CBCNV đã có những đóng góp trong việc xây dựng một Miza vững mạnh hơn, Ông bày tỏ mong muốn chị em tiếp tục phát huy năng lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công việc, trở thành chỗ dựa vững chắc cho anh em công ty cũng như làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Đáp lại lời chúc của Ban lãnh đạo công ty, đại diện cho toàn thể các chị em trong trong công ty Bà Vũ Thị Mơ – Tổ trưởng Bếp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em nam giới và đồng thời hứa sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được kết quả cao trong công việc, cũng như đồng lòng tạo nên văn hóa Miza cởi mở, đoàn kết.

Tại buổi mít ting, CBCNV đã được tham gia trò chơi Đuổi hình bắt chữ với nhiều hình ảnh các đáp án hay vui nhộn là hoạt động xây dựng tinh thần đoàn kết cho các đội tham gia trò chơi. Buổi meeting đơn giản nhưng đã thể hiện được văn hóa tốt đẹp và sự sôi nổi về phong trào của Miza, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng chị em, đồng thời tăng thêm sự gắn kết và chia sẻ giữa CBCNV trong công ty..

Dưới đây là 1 vài hình ảnh của sự kiện

Tin tức khác