SINH NHẬT CBCNV THÁNG 1.2/2020

SINH NHẬT CBCNV THÁNG 1.2/2020

Ngày đăng: 28/02/2020 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Ngày 28/02/2020, được sự nhất trí của BLĐ Công ty cổ phần Miza, BCH công đoàn tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 1.2/2020 tại Hội trường tầng 2. Đây là một nét văn hóa đẹp của Miza, thể hiện bên cạnh việc dành nhiều tâm huyết để nâng cao đời sống vật chất, Miza còn có những chính sách quan tâm đến đời sống tinh thần cho mỗi CBCNV.
Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của Công ty”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn công ty, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Công ty. Bên cạnh đó, việc tổ chức sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBCNV trong công ty giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn.
Thay mặt BLĐ công ty cùng toàn thể CBCNV, Ông Đinh Tiến Ngự - Phó Tổng giám đốc Công ty gửi tặng CBCNV có ngày sinh trong tháng 1.2/2020 bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp, chúc thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Miza phát triển ngày càng lớn mạnh.
Bữa tiệc sinh nhật đọng lại trong lòng mỗi CBCNV Công ty cổ phần Miza những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBCNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong Công ty cổ phần Miza luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Miza phát triển lên tầm cao mới.

Image may contain: 4 people, indoor

Image may contain: 5 people, people sitting and indoor

Image may contain: 6 people, people sitting

Image may contain: 4 people, people sitting, people eating and table

Image may contain: 7 people, indoor

 

Tin tức khác