TẾT YÊU THƯƠNG – XUÂN CANH TÝ 2020

TẾT YÊU THƯƠNG – XUÂN CANH TÝ 2020

Ngày đăng: 15/01/2020 - Chuyên mục: Hoạt động xã hội

Mùa xuân, mùa của yêu thương, mùa của no ấm đủ đầy, mùa của những rộn ràng niềm vui, và Tết cũng là dịp để con người Miza cùng nhau trao đi yêu thương thắt chặt tình đoàn kết. Tết sẻ chia với tinh thần “ Trao đi yêu thương”
Trong những năm qua, trao quà tết cho các hộ dân cư trong Cụm dân cư nằm trên địa bàn Tổ 28 thị trấn Đông Anh là hoạt động thường niên của công ty. Được sự chỉ đạo của BLĐ cùng BCH Công đoàn Công ty cổ phần MIZA chiều ngày 15/01/2020 đã trao tặng những suất quà đầy ý nghĩa gửi đến bà con nơi đây. Đây sẽ là những ký ức đẹp đan xen là những nụ cười quên đi những ngày tháng bận rộn, bộn bề với công việc để đón một cái Tết ấm no và hạnh phúc đối với bà con nơi đây.
Sống trong đời sống cần có một tấm lòng để yêu thương – Có lẽ chỉ đơn giản từ những sẻ chia ngày hôm nay!

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và giàyTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 2 người, giàyTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Tin tức khác