TIỆC TẤT NIÊN 2016 VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2017

TIỆC TẤT NIÊN 2016 VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2017

Ngày đăng: 11/02/2017 - Chuyên mục: Tin nội bộ

     Kết thúc một năm làm việc bận rộn, áp lực thì có lẽ đêm Tiệc tất niên là một trong những dịp được các thành viên Miza mong đợi nhất. Đến với đêm Tiệc tất niên 2016 và chào đón năm mới 2017, mọi thành viên được trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ hào hứng, hồi hộp đến choáng ngộp vì sự hoành tráng, quy mô của chương trình và bất ngờ trầm trồ trước những tài năng nghệ thuật âm nhạc của đồng nghiệp.

     Đồng bộ với sự phát triển chung của Miza, các sự kiện nội bộ cũng ngày càng được Công ty chú trọng, tổ chức bài bản hơn. Năm nay ngoài sự tham dự của toàn thể CBCNV, Miza còn vinh dự được đón tiếp sự hiện diện chung vui của ông Phạm Công Minh, ông Stefan - Công ty BTG-Holding, ông Đặng Thế Tùng, bà Nguyễn Thị Kim Thanh và các thành viên trong hội đồng quản trị: ông Đinh Tiến Ngự, bà Nguyễn Thị Quỳnh Anh,...

     Nhân dịp xuân mới về, Tổng giám đốc Công ty - ông Nguyễn Tuấn Minh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới khách mời, toàn thể cán bộ công nhân viên.

     Hòa vào không khí vui chung của công ty là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các giọng ca khách mời và nhân viên.

     Chương trình tất niên đã diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng và đầy tình thân hữu trong đại gia đình Miza. Trước thềm năm mới, nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta tự hào về những gì đã đạt được và quyết tâm cho chặng đường mới phía trước.

     Một số hình ảnh tại đêm tiệc:

Tin tức khác