TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500)

TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500)

Ngày đăng: 27/04/2021 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Trong vài năm trở lại đây, mặc dù kinh tế tại Việt Nam chúng ta chịu nhiều ảnh hưởng bởi Covid 19. Song bên cạnh đó, Miza vẫn luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu về sản xuất đạt được những thành tích nhất định trong năm qua. Trong đó hiệu quả về hoạt động kinh doanh là một trong những điều mà chúng ta tự hào nhất.

Thêm một lời khẳng định mạnh mẽ về thành công trong hoạt động kinh doanh mà chúng ta đã đạt được trong thời gian qua chính là giải thưởng mà Công ty cổ phần Miza được vinh danh giải thưởng lớn của Vietnam Report: Miza đứng thứ 21 có mặt trong “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” (FAST500).

Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021 là Bảng xếp hạng được Vietnam Report công bố nhằm ghi nhận và tôn vinh Top 500 Doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng nhanh nhất và bền vững nhất, đồng thời duy trì được hiệu quả kinh doanh trong suốt những giai đoạn từ năm 2016 – 2020. Để có mặt trong danh sách Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Miza đã nỗ lực hết mình trong những năm qua.

Trong danh sách FAST500 năm 2021, Miza được vinh danh với vị trí 21/500 và đứng vị trí thứ 21 trong số 500 doanh nghiệp tăng trưởng được vinh danh. Ông Ngô Văn Đức – Trưởng phòng Kinh doanh đã vinh dự nhận Giải thưởng vào ngày 27/04/2021. Năm qua, mặc dù phải đối mặt với những thách thức từ đại dịch Covid-19 đặt ra cho nhiều doanh nghiệp, Miza vẫn đảm bảo các hoạt động kinh doanh thông suốt, tạo điều kiện tốt để CBCNV vẫn có công việc ổn định và cuộc sống được cải thiện, cùng với đó giữ vững tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ ấn tượng nhờ chiến lược đa hệ trên tất cả các khía cạnh hoạt động kinh doanh của Công ty.

Thành công về hiệu quả kinh doanh trong năm 2020 giúp Miza tiếp tục gây ấn tượng trên thị trường khi là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đặc biệt trong ngành giấy bao bì tăng trưởng một cách chóng mặt. Hiệu quả kinh doanh bền vững của Miza cũng góp phần đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng của toàn ngành giấy nói riêng và sự phát triển của nền kinh tế cả nước nói chung, nhất là trong giai đoạn bất ổn định như năm vừa qua.

Tin tức khác