TRUNG QUỐC - NGƯỜI BẠN LÂU NĂM

TRUNG QUỐC - NGƯỜI BẠN LÂU NĂM

Ngày đăng: 29/08/2017 - Chuyên mục: Tin nội bộ

  Ngoài Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan thì Trung Quốc vẫn là một trong những khách hàng nước ngoài lớn của Miza. Bằng việc xuất khẩu mỗi tháng hơn 2000 tấn giấy sang thị trường Trung Quốc, Miza đã có thêm nhiều khách hàng mới đến từ đất nước láng giềng này.

  Không gì khác ngoài chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, Miza đã có được sự tin tưởng từ phía người bạn láng giềng – Trung Quốc và vượt qua các thử thách về chất lượng khi xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

  Công ty Cổ phần MIZA đầu tư hệ thống kiểm soát phân tán DCS, kiểm soát chất lượng sản phẩm QCS cung cấp bởi công ty GAODA (Trung Quốc) dựa trên công nghệ bản quyền của hãng SIEMENS. Song song với hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm trực tiếp trên dây chuyền, chúng tôi trang bị đầy đủ hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm trong phòng thí nghiệm và hỗ trợ đắc lực cho hệ thống DCS, QCS. Hệ thống khép kín trên dây chuyền và sau thành phẩm đảm bảo tối đa việc kiểm soát và điều chỉnh chất lượng giấy trong quá trình sản xuất.

 Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về ngành giấy, cùng với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, Công ty luôn mong muốn đem tới khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của MIZA.

   MIZA khẳng định sẽ sản xuất ra sản phẩm theo đúng như chất lượng mà khách hàng mong đợi.

Tin tức khác