VIÊM PHỔI DO VIRUS CORONA – MIZA CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH

VIÊM PHỔI DO VIRUS CORONA – MIZA CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH

Ngày đăng: 08/02/2020 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Việt Nam là một quốc gia có nguy cơ hàng đầu chịu ảnh hưởng của dịch virus corona mới, do lượng khách du lịch Trung Quốc vào Việt Nam đứng hàng thứ tư thế giới.
Khi bệnh viêm phổi do virus Corona bùng phát tại Vũ Hán khiến cả Trung Quốc và thế giới nói chung cũng như Miza nói riêng đang sôi sục trong các thông tin về trận đại dịch.
Công ty cổ phần Miza đã kêu gọi toàn thể các cổ đông, đối tác khách hàng cùng CBCNV “Hãy có trách nhiệm với bản thân và những người xung quanh, chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau trong cuộc chiến chống viêm phổi do virus Corona”. Cũng như chia sẻ những cách phòng tránh Corona như đeo khẩu trang, rửa tay sạch sẽ, nâng cao ý thức của bản thân để giúp chống lại dịch bệnh viêm phổi do nhiễm virus Corona mới.
Mọi người cần tránh tiếp xúc với bệnh nhân trong phòng kín, cần đứng tránh những người có biểu hiện ho, hắt hơi khoảng 1-2m, đối với những người ho, hắt hơi...Cần rửa tay bằng xà phòng ngay sau khi ho, hắt hơi...Không tụ tập đông người, thường xuyên vệ sinh bề mặt dụng cụ, bàn ghế bằng các chất tẩy thông thường như cồn, nước sát khuẩn…
Để chung tay phòng chống đẩy lùi dịch virus corona, một phần không nhỏ giúp tạo động lực để chiến đấu với dịch bệnh. Sáng ngày 08/02/2020 Công ty cổ phần Miza tổ chức tuyên truyền, cấp phát khẩu trang miễn phí, nước rửa tay sát khuẩn cho CBCNV, đối tác khách hàng đến làm việc tại công ty. Đun nước quế cho CBCNV uống thường xuyên liên tục trong quá trình làm việc tại công ty cũng như trong khuôn viên Cangteen, đốt bồ kết làm cho không khí thoáng đãng ngăn ngừa một phần nào đó của trận đại dịch.
Trong buổi tuyên truyền, mọi người ý thức được rằng tầm quan trọng của dịch bệnh, muốn không mắc bệnh trước tiên phải phòng bệnh. Để phòng bệnh được, không thể thiếu sự chung tay của toàn thể đại gia đình Miza.
Song song cạnh đó, Công ty chúng ta luôn trực thuộc chuẩn bị sẵn sàng các đồ dùng tốt nhất trong thời gian tới, cũng như tạo tâm lý ổn định cho đối tác khách hàng cùng CBCNV đến làm việc tại công ty với tư tưởng thoải mái, cảm giác an tâm khi đến đây.
Đặc biệt, hãy bình tĩnh vững vàng niềm tin là các nhà khoa học, y bác sĩ trong nước và cả thế giới đã và đang làm hết sức mình để tìm ra phương pháp điều trị cũng như ngăn chặn dịch bệnh do virus corona.
Chúng ta vẫn tiếp tục công việc của mình và cẩn thận trong tiếp xúc, sử dụng những biện pháp bảo vệ phòng ngừa sự lây nhiễm của virus corona.
Kính mong mọi sự An lành đến với tất cả Đại gia đình Miza!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và ngoài trời

Tin tức khác