YEAR AND PARTY 2019 AND HAPPY NEW YEAR 2020!

YEAR AND PARTY 2019 AND HAPPY NEW YEAR 2020!

Ngày đăng: 18/01/2020 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Hòa chung không khí rộn ràng phấn khởi chào đón Xuân Canh Tý 2020.
Tối ngày 18/01/2020, Công ty cổ phần MIZA tổ chức buổi tiệc tất niên 2019 và Chào đón năm mới 2020 trong niềm vui của toàn thể CBCNV MIZA
Đến tham dự và chung vui tại buổi tiệc có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty, các cổ đông lớn cùng những vị khách quý … đã đồng hành cùng MIZA trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là sự góp mặt đông đủ của toàn thể CBCNV Công ty MIZA Đông Anh và MIZA Nghi Sơn - những thành viên đầy sáng tạo, nhiệt huyết, đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Công ty.
Khai mạc buổi lễ, Ông Nguyễn Tuấn Minh - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty đã những lời phát biểu, ông chia sẻ: “Với những khó khăn và đầy thử thách trong năm 2019, với sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ quản lý, dù là một tập thể còn non trẻ nhưng MIZA cũng đã đạt được những thành công nhất định”. Với chiến lược và hướng đi đúng đắn của Ban lãnh đạo, quan trọng hơn, Công ty thực sự trân trọng và ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của toàn thể CBCNV. Chủ tịch cũng dành những lời chúc ý nghĩa nhất cho toàn thể CBCNV và các vị khách mời, kính chúc mọi người một năm luôn no đủ, vàng bạc đầy tủ, sum vầy hạnh phúc, lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng, gặt hái nhiều thành công!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, thực vật và hoa

Có thể thấy thời điểm kết thúc một năm hoạt động luôn là khoảnh khắc cực kỳ quan trọng. Khi mà mọi người nhìn nhận những nỗ lực của toàn bộ cán bộ, nhân viên trong công ty là cơ hội tốt để tuyên dương và trao thưởng động viên tinh thần cho những cá nhân tiêu biểu. Qua đó giúp họ có thêm động lực cố gắng hơn nữa trong công việc. Để mang lại những đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và trong nhà
Ngoài ra, buổi tiệc còn là dịp để tập thể công ty cùng ngồi lại với nhau; cùng trò chuyện và trao đổi những chuyện vui cũng như những dự định sắp tới của mình; xóa đi ranh giới giữa cấp bậc và phòng ban. Tiệc tất niên cũng sẽ tạo nên một văn hóa chung cho doanh nghiệp, gắn kết và xây dựng bản sắc riêng của công ty.
Tết là thời điểm chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, kết thúc một chu kỳ 365 ngày đã qua và lại tiếp tục với chu kỳ 365 ngày sắp tới. Tết là thời điểm sum vầy, là thời gian người người chung vui hội ngộ.
Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.????????????????

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và hoaTrong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng

Tin tức khác