KHAI XUÂN ĐẦU NĂM – XUÂN TÂN SỬU 2021

KHAI XUÂN ĐẦU NĂM – XUÂN TÂN SỬU 2021

Ngày đăng: 16/02/2021 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Sáng ngày 16/02/2021 (tức Mùng 5 Tết), Công ty Cổ phần MIZA triển khai chương trình khai xuân đầu năm. Đây cũng là dịp để đại gia đình Miza sum họp sau thời gian nghỉ Tết dài và cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp đầu xuân.

Năm nay, do tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid 19 nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Công ty không tổ chức khai xuân như thường lệ, gặp mặt đầu xuân nâng ly khai niên Chúc mừng năm mới, mà thay vào đó là gặp mặt giữ khoảng cách đeo khẩu trang, xếp thành hình vòng tròn tại khuôn viên văn phòng biểu tượng cho sự trọn vẹn (toàn diện).

Tại buổi khai xuân, Ông Nguyễn Tuấn Minh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty gửi lời Chúc mừng năm mới đến tập thể CBCNV cùng những người thân trong gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, An khang – Thịnh vượng – Vạn sự thành công trong năm 2021. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn và kỳ vọng về một năm làm việc hiệu quả, con người Miza đồng lòng quyết tâm hoàn thành mọi chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra trong năm 2021.

Bên cạnh đó, Ông Đinh Tiến Ngự - Phó TGĐ công ty cũng gửi lời Chúc mừng năm mới tới Ban TGĐ, ông chia sẻ những định hướng để đạt được kế hoạch Ban lãnh đạo đề ra trong năm 2021. Lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của TGĐ trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 không để ảnh hưởng đến các hoạt động trong công ty, đồng thời đảm bảo hoạt động SXKD đạt hiệu quả cao nhất, vượt chỉ tiêu đề ra đem lại doanh thu và lợi nhuận cho công ty. Thực hiện nghiêm túc và thành công nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch tốt vừa đảm bảo hoạt động SXKD.

Hoạt động đầu năm này chính là sự động viên, củng cố tinh thần làm việc của tập thể CBCNV, thay mặt BLĐ công ty Ông Minh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cán bộ chủ chốt và người lao động đã nỗ lực, đồng lòng vượt qua một năm 2020 đầy biến động, khó khăn và về đích thành công.

Chúc một năm mới với nhiều khởi sắc, củng cố tinh thần lao động hăng say, đóng góp và nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao năm 2021.

Nhân dịp Xuân Tân Sửu, Công ty cổ phần Miza cũng xin kính chúc Quý khách và Gia Đình một Năm mới TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH ĐẠT.

 

Tin tức khác