KHAI XUÂN – ĐÓN NĂM CANH TÝ 2020

KHAI XUÂN – ĐÓN NĂM CANH TÝ 2020

Ngày đăng: 30/01/2020 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Sáng 30/01/2020 (tức mồng 6 Tết), Công ty cổ phần MIZA đã tổ chức khai xuân, đón Xuân Canh Tý 2020 tại Hội trường tầng 2. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.
Đây cũng là dịp để đại gia đình Miza sum họp sau thời gian nghỉ Tết dài và cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp đầu xuân, một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Miza.
Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Miza cùng toàn thể Cán bộ nhân viên có mặt tại buổi khai xuân. Ông Nguyễn Tuấn Minh - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty gửi tới toàn thể Đại gia đình Miza lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời, Ông cũng bày tỏ quan điểm của mình trong quá trình hình thành, phát triển, các thành quả đã đạt được của Công ty Cổ phần Miza trong thời gian qua cũng như những vấn đề còn tồn tại, những khó khăn thách thức mà Công ty gặp phải.
Tại buổi gặp mặt đầu xuân, Ông Nguyễn Tuấn Minh cũng thông báo tới toàn thể đại gia đình Miza; Năm 2020 Ông Đinh Tiến Ngự - Phó TGĐ kinh doanh sẽ phụ trách phần lớn hoạt động SXKD của Miza Đông Anh, trong đó chủ yếu là khối sản xuất và kinh doanh. Chịu trách nhiệm tổ chức bộ máy kinh doanh đạt được Doanh thu mục tiêu trong năm, kiểm soát bộ máy sản xuất theo đúng quy trình sản xuất đưa ra được những sản phẩm tốt tới tay khách hàng.

Ông Đinh Tiến Ngự phát biểu sẽ nhận nhiệm vụ và trọng trách của Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ đã giao phó và cố gắng duy trì và phát triển, thúc đẩy SX và bán hàng để đạt kế hoạch mà HĐQT, Ban TGĐ đề ra, Xây dựng phương án khai thác, kế hoạch phát triển trong năm 2020.

Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Duy Tuấn – Phó TGĐ công ty nêu rõ thực trạng của Công ty, những vấn đề Ban Lãnh đạo Công ty đang trăn trở đối với Miza Đông Anh và đặc biệt là Miza Nghi Sơn; đồng thời nêu bật những định hướng lớn của Công ty trong thời gian tới, với những dự án mới. Ông Nguyễn Duy Tuấn mong muốn Đội ngũ quản lý cùng CBCNV Miza có mặt ngày hôm nay, tiếp tục trau dồi những kiến thức mới cùng nhau đóng góp hết sức mình cho Miza trong thời gian tới.

Sau khi lắng nghe Ban Lãnh đạo Công ty trình bày, Ông Lê Văn Hiệp – TGĐ Công ty Miza Nghi Sơn phát biểu bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển của Công ty trong thời gian qua, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ - nhân viên Công ty. Ông Lê Văn Hiệp chia sẻ về những khó khăn chung mà các doanh nghiệp đang gặp phải, ông tin tưởng rằng: Với năng lực của Ban Lãnh đạo cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của cán bộ, nhân viên; Công ty Cổ phần Miza và Miza Nghi Sơn chắc chắn sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Bằng kiến thức cũng như bề dày kinh nghiệm trong quản lý, Ông Nguyễn Duy Tuấn, gợi mở những ý tưởng giúp Công ty Cổ phần Miza và Miza Nghi Sơn đưa ra những giải pháp phù hợp để đạt được các mục tiêu đã đặt ra trong năm 2020.
Tại bữa tiệc khai xuân, toàn thể CBNV cũng nhận được những phong bao lì xì từ Ban Lãnh đạo, thay cho lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh chị em một năm mới An khang – Thịnh vượng – Vạn sự thành công.
Đón 2020, đại gia đình Miza đã cùng nhau nâng ly khai niên với mong muốn Công ty sẽ phát triển bền vững và lớn mạnh hơn trên hành trình phát triển cũng như chinh phục được đỉnh cao phía trước.

Tin tức khác