Chất lượng tạo nên sự phát triển bền vững

  07/10/2017

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN SỰ PHÁT TRIỂN BỂN VỮNG

Mặc dù mới được thành lập 7 năm nhưng sản phẩm của Công ty đã được nhiều doanh nghiệp trong ngành bao bì trong cả nước biết đến. Công ty đã và đang từng bước chiếm lĩnh được lòng tin và sự tín nhiệm của các khách hàng.

Nhờ vậy Công ty đã có những hợp đồng thường xuyên với nhiều công ty, cụ thể: Công ty TNHH Box-Pak (Hà Nội), Công ty TNHH Ojitex Hải Phòng tại Bắc Ninh, Viện Công Nghiệp Giấy & Xenlulo, Công ty TNHH Minh Cường Phát, Xí nghiệp Lam Kinh, Công ty TNHH Minh Dũng, Công ty TNHH Bao bì Việt Nam, Công ty TNHH HANGZHOU WAN KE PAPER,…

Với tiềm năng phát triển của thị trường tái chế và sản xuất giấy bao bì lớn trong tương lai, định hướng của Công ty là tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa hoạt động tiếp thị sản phẩm đến những khách hàng tiềm năng nhằm mở rộng thị phần và xây dựng hình ảnh thương hiệu cho sản phẩm. Sự tin tưởng của những đối tác lớn nêu trên là một trong những thuận lợi cho Công ty trong việc giới thiệu các sản phẩm đến với những khách hàng mới.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 21/10/2017 vừa qua, được sự đồng ý của Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện Đông Anh, chi bộ Công ty cổ phần Miza đã tổ chức...

Chúc mừng sinh nhật CBCNV tháng 10

Công ty cổ phần Miza xin trân trọng gửi đến các cán bộ công nhân viên sinh vào tháng 10 lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất.

Miza - Song Khải - Sự khởi đầu tốt đẹp

Chiều nay tại Công ty cổ phần Miza, Tổng giám đốc công ty - Ông Nguyễn Tuấn Minh và Ông Mr.Điều - Tổng giám đốc Công ty giấy Song Khải, Nam Ninh, Trung Quốc đã ký kết hợp đồng....

Sinh nhật CBCNV tháng 09

Công ty cổ phần Miza xin trân trọng gửi đến các cán bộ công nhân viên sinh vào tháng 9 lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất.

Kỷ niệm 06 năm thành lập Công ty cổ phần Miza

Ngày 02/12/2016 tại Công ty cổ phần Miza diễn ra chương trình kỷ niệm 06 năm thành lập Công ty cổ phần Miza ( 02/12/2010 - 02/12/2016 ). Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty.