Gặp mặt khách hàng nước ngoài tại Miza

  24/02/2017

   Ngày 23/02/2017, Miza có cuộc gặp gỡ và tiếp xúc với khách hàng nước ngoài. Đây là một trong những bước chuyển lớn của Miza trong kinh doanh ngành tái chế giấy.

   Công ty cổ phần Miza hoạt động từ cuối năm 2010 chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất và tái chế bao bì. Miza đã và đang là nhà phân phối các sản phẩm giấy Kraft có thương hiệu uy tín và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, như: KRAFT SÓNG, TESTLINER, MEDIUM,…

   Với thiện chí, hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho các nhà máy bao bì, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do MIZA sản xuất và phân phối.

   Trong những nỗ lực của mình, Miza luôn cam kết dành cho đối tác- khách hàng của mình:

- Những sản phẩm có thương hiệu, đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường

- Các dịch vụ được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhanh gọn, đảm bảo kỹ thuật.

- Chia sẻ, tư vấn các thông tin về chuyên ngành tái chế giấy.

- Chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu bán hàng hấp dẫn, phù hợp, tiết kiệm…

- Và nhiều ưu đãi khác…

   Vì tất cả những điều đó, Công ty cổ phần Miza tin tưởng rằng, khách hàng sẽ thật sự hài lòng !

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 21/10/2017 vừa qua, được sự đồng ý của Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện Đông Anh, chi bộ Công ty cổ phần Miza đã tổ chức...

Chúc mừng sinh nhật CBCNV tháng 10

Công ty cổ phần Miza xin trân trọng gửi đến các cán bộ công nhân viên sinh vào tháng 10 lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất.

Miza - Song Khải - Sự khởi đầu tốt đẹp

Chiều nay tại Công ty cổ phần Miza, Tổng giám đốc công ty - Ông Nguyễn Tuấn Minh và Ông Mr.Điều - Tổng giám đốc Công ty giấy Song Khải, Nam Ninh, Trung Quốc đã ký kết hợp đồng....

Sinh nhật CBCNV tháng 09

Công ty cổ phần Miza xin trân trọng gửi đến các cán bộ công nhân viên sinh vào tháng 9 lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất.

Kỷ niệm 06 năm thành lập Công ty cổ phần Miza

Ngày 02/12/2016 tại Công ty cổ phần Miza diễn ra chương trình kỷ niệm 06 năm thành lập Công ty cổ phần Miza ( 02/12/2010 - 02/12/2016 ). Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty.