Lễ kết nạp đảng viên

  26/10/2017

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

   Ngày 21/10/2017 vừa qua, được sự đồng ý của Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện Đông Anh, chi bộ Công ty cổ phần Miza đã tổ chức lễ kết nạp cho 02 đảng viên mới là đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Phó phòng Điện - TĐH và đồng chí Ngô Văn Đức - Nhân viên kinh doanh. Đây là những cán bộ có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tích cực tham gia các hoạt động Công đoàn.
Đến dự buổi lễ có Bà Hoàng Thu Giang - Phó Tổng giám đốc công ty; đồng chí Kỳ Quang Thanh - Trưởng phòng Cơ khí - Bảo dưỡng- Đảng viên- Bí thư chi bộ Công ty; cùng đông đảo các đồng chí là đại diện các bộ phận trong công ty, đại diện BCH công đoàn và các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

   Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Chúc mừng sinh nhật CBCNV tháng 10

Công ty cổ phần Miza xin trân trọng gửi đến các cán bộ công nhân viên sinh vào tháng 10 lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất.

Miza - Song Khải - Sự khởi đầu tốt đẹp

Chiều nay tại Công ty cổ phần Miza, Tổng giám đốc công ty - Ông Nguyễn Tuấn Minh và Ông Mr.Điều - Tổng giám đốc Công ty giấy Song Khải, Nam Ninh, Trung Quốc đã ký kết hợp đồng....

Sinh nhật CBCNV tháng 09

Công ty cổ phần Miza xin trân trọng gửi đến các cán bộ công nhân viên sinh vào tháng 9 lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất.

Kỷ niệm 06 năm thành lập Công ty cổ phần Miza

Ngày 02/12/2016 tại Công ty cổ phần Miza diễn ra chương trình kỷ niệm 06 năm thành lập Công ty cổ phần Miza ( 02/12/2010 - 02/12/2016 ). Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty.