Andritz đặt ra tiêu chuẩn mới trong sản xuất giấy làm thùng sóng

Andritz đặt ra tiêu chuẩn mới trong sản xuất giấy làm thùng sóng

Ngày đăng: 21/04/2022 - Chuyên mục: Tin chuyên ngành

ANDRITZ

Trong vài năm qua, ANDRITZ đã chuyển đổi PM 10 từ sản xuất giấy cán láng cao cấp sang sản xuất giấy lớp sóng và testliner. Phạm vi cung cấp của Andritz bao gồm phần chuẩn bị bột, cải tạo toàn bộ máy xeo giấy và tự động hóa hoàn toàn quá trình sản xuất.

Chỉ có mười tuần để thực hiện công việc cải tạo. ANDRITZ đã vượt qua thử thách này một cách ngoạn mục và đồng thời vẫn để máy xeo PM 11 tiếp tục hoạt động trong quá trình cải tạo PM 10. PM 10 đã sản xuất giấy làm thùng sóng đủ tiêu chuẩn tiêu thụ ngay từ cuộn giấy đầu tiên.

Jan Reibert, Giám đốc sản xuất của PM 10 ở Laakirchen Papier, giải thích: “Tính đến ngày hôm nay, PM 10 sản xuất giấy làm thùng sóng chất lượng cao ở định lượng thấp với tốc độ kỷ lục. Và chúng tôi vẫn có một át chủ bài: vẫn còn tiềm năng để tăng thêm hiệu suất. Bước tiếp theo đối với ANDRITZ là nâng cấp hệ thống bắt đuôi giấy không dây ở cụm sấy hai tầng của phần sấy sau để giảm thời gian chết của máy và thời gian bắt giấy so với tiêu chuẩn thị trường.”

Tập đoàn Heinzel quốc tế, nhà sản xuất giấy làm thùng sóng độc lập, không tích hợp lớn nhất ở Châu Âu, và ANDRITZ có mối quan hệ kinh doanh lâu dài và thành công. Ngoài việc cải tạo PM 10 tại Laakirchen, ANDRITZ cũng cung cấp và khởi động thành công máy xeo giấy được láng bóng bề mặt trên lô sấy mới lớn nhất ở Châu Âu (PM 3 và PM 2) tại Zellstoff Pöls, Áo.

Annika Silver

Tin tức khác