HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020

Ngày đăng: 06/03/2020 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Thực hiện Nghị định số 149/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết khoản 3 điều 63 của Bộ luật lao động về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc. Ngày 06/03/2020, tại hội trường tầng 2, BLĐ Công ty cổ phần Miza đã phối hợp với BCH Công đoàn tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020 với sự có mặt của gần 60 đại biểu là người lao động trong Công ty.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Ông Đinh Tiến Ngự - Phó Tổng Giám đốc Công ty đã nêu lý do và yêu cầu cần phải đạt được trong việc tổ chức Hội nghị: Chúng ta phải thẳng thắn nhìn nhận, dám đối mặt với sự thât, với những khuyết điểm, tồn tại nhằm rút ra những kinh nghiệm với mục đích để làm tốt hơn công tác quản lý, điều hành công ty, cùng chung tay xây dựng công ty phát triển bền vững.

Hội nghị đã nhất trí cao bầu ra Đoàn Chủ tịch: Chủ tịch Công đoàn; và bầu Thư ký Hội nghị. Tại Hội nghị, Ông Vũ Anh Trà- Giám đốc sản xuất Công ty thông qua “ Báo cáo tình hình hoạt động năm 2019 và phương hướng mục tiêu hoạt động năm 2020”.Bà Trần Thị Kim Dung – Phó Chủ tịch BCH Công đoàn cũng đã thông qua “Báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2019 và phương hướng hoạt động năm tiếp theo”. Ghi nhận một số ý kiến trao đổi tại Hội nghị, Bà Hoàng Thị Thu Giang – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã phát biểu kết luận, đồng thời nêu ra những nhiệm vụ cụ thể cũng như những thách thức khó khăn trong năm tới, đòi hỏi BLĐ công ty và tập thể CBCNV phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác quản lý nhằm tăng năng suất, ổn định chất lượng; đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định thu nhập và hiệu quả kinh doanh của Công ty.

Hội nghị là dịp để toàn thể CBCNV và Ban Lãnh đạo công ty cùng nhau điểm lại những kết quả đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đánh giá những thành công cũng như những hạn chế trong công tác lãnh đạo. Mỗi CBCNV hãy là tấm gương đạo đức, tự học, tự sáng tạo. Chính vì vậy, hội nghị năm nay có tầm quan trọng quyết định đối với phương hướng hành động của chúng ta trong những ngày tới, đòi hỏi mỗi CBCNV tham dự hội nghị hãy phát huy cao độ tinh thần dân chủ, thảo luận sôi nổi nhiệt tình, bổ sung hoàn chỉnh bản báo cáo phương hướng kế hoạch và nhiệm vụ trọng điểm năm 2020.

Hội nghị đã phát huy đưuọc quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được nói lên tâm tư nguyện vọng của mình, được tham gia ý kiến, được hiểu và nắm rõ các vấn đề liên quan đến chính sách phúc lợi của công ty cũng như các lợi ích chính đáng mà công ty đem lại. Tất cả những câu hỏi cũng như kiến nghị của người lao động đã được BLĐ ghi nhận và giải thích một cách cụ thể, chi tiết và rõ ràng với sự trao đổi thẳng thắn, sự thấu hiểu của BLĐ đối với toàn thể CBCNV Miza.

Tại hội nghị, Ông Nguyễn Tuấn Minh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty đã có những phát biểu sâu sắc, đặc biệt có thể nhận thấy sự chân thành và tình cảm của ông đối với đại gia đình Miza. Thay mặt cho BLĐ công ty cũng như toàn thể CBCNV cảm ơn những gương mặt thân quen đã cùng nhau vượt mọi khó khăn, vất vả trong suốt 1 năm qua.

Hội nghị đã được tổ chức trong bầu không khí đoàn kết, tinh thần dân chủ tập trung trí tuệ cao. Ông Nguyễn Tuấn Minh đã đưa ra cam kết chung của BLĐ với định hướng và quyết tâm trong năm 2020 được thể hiện qua các chỉ tiêu, con số và các hành động cụ thể chi tiết. Bên cạnh đó, Trưởng các phòng ban cũng đưa ra được những cam kết riêng của phòng mình cùng sự quyết tâm thay đổi trong năm 2020.

Cùng tham dự hội nghị, Ông Lê Văn Hiệp – Tổng giám đốc Công ty TNHH Miza Nghi Sơn cũng có những cam kết và định hướng rằng sẽ Hoàn thành Dự án Miza Nghi Sơn cũng như các mục tiêu chất lượng ngành giấy mà công ty đã đề ra.

Kết thúc hội nghị, Ban lãnh đạo công ty cùng với các đại biểu đã cùng nhau ký kết bản Thỏa ước lao động tập thể năm 2020. Hội nghị nhất trí 100% với các phướng hướng, nghị quyết và nhiệm vụ mà bản Thỏa ước đã đề ra. Hội nghị người lao động năm 2020 thành công là có sự chỉ đạo của BLĐ công ty, BCH Công đoàn, sự phối hợp của toàn thể CBCNV có tinh thần trách nhiệm cao. Hội nghị kết thúc tốt đẹp với sự nhất trí cao và tin tưởng của tập thể CBCNV Miza, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020, tiếp tục xây dựng Miza ngày càng phát triển thành công hơn nữa trong thời tới.

 

Tin tức khác